Thùng nước giải khát Fanta việt quất có nên mua hay không?
1-thung-nuoc-giai-khat-fanta-viet-quat-giam-thi-ma-phi-van-chuyen-tren-troi-1

Thùng nước giải khát Fanta việt quất có nên mua hay không?

183.000đ
  • Cập nhật 09.10.2017
  • Ngày đăng 15.06.2017

Vô Lazada coi thấy cái thùng nước Fanta có hương vị Việt Quất mới nên cũng ham hố định đặt về uống thử coi sao. Giá giảm 4% 183.000đ nhưng được tặng thêm  1 cặp mèo bông trị giá 50,000VNĐ. Thấy họ ghi là zậy chứ thực ra 2 con thú kia mình cũng không mê lắm mà giá cũng không đến 50k đâu :( nhưng vẫn đặt mua. 

Đơn hàng fanta việt quất giao khu vực Hà Nội

Đến khi thanh toán thì mình khác sốc khi nhìn thấy số tiền phải trả trời 330k nếu chọn giao hàng tiêu chuẩn và 261k nếu chọn giao hàng tiết kiệm. Mình ở Cầu Giấy Hà Nội nhé chứ k phải nơi xa xôi hẻo lánh gì đâu. Giá giảm thì ít mà phí ship trên trời luôn vậy. Gần bằng 2 thùng mua ở ngoài chứ có ít gì đâu. Thôi bye bye luôn khỏi cần đặt hàng nữa.

*Update: 

Trên là trường hợp của bạn ở khu vực Hà Nội và khá không hài lòng về phí vận chuyển khi mua thùng nước fanta việt quất. Tuy nhiên, xét về khía cạnh địa lý thì sản phẩm fanta vị việt quất này khá là hợp lý với các bạn ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn hàng fanta việt quất giao khu vực Hồ Chí Minh

Mình ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã thử đặt hàng em này và kèm thêm nhập mã giảm giá từ Lazada thì vừa được giao miễn phí vừa được giảm gần 10% chỉ còn tầm 174k thôi.

Nên có thể suy ra đối với những sản phẩm có bán sẵn và không quá khó để mua bạn có thể ra ngoài cửa hàng mua cho tiện, tuy nhiên nếu sản phẩm đó được giảm giá tặng quà và còn freeship thì thẳng tay đặt hàng online thôi. không sợ nắng chẳng sợ mưa nữa.

Đối với em fanta vị việt quất này thì mình reviews xíu là vị uống khá lạ miệng nhé, vị gas nhẹ màu sắc thì nhìn khá hút mắt. Nói chung đổi khẩu vị với các em nước uống khác thì em fanta việt quất này mình duyệt! 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Thu Thảo
QTV

cái này chỉ bị đắt cho các bạn ở khu vực khác ngoài HCM thôi hay sao ý. Mình ở HCM vẫn được freeship mừ

img-avatar
Huyền Dương

kinh thế :)) La vie đang có chương trình uống trúng 100% đó bạn. Chuyển sang uống nước lọc đi nè

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang