Thùng nước giải khát Fanta việt quất có nên mua hay không?

183.000đ ₫

Giá Chanh Tươi: 181.170 ₫

(1.830 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Vô Lazada coi thấy cái thùng nước Fanta có hương vị Việt Quất mới nên cũng ham hố định đặt về uống thử coi sao. Giá giảm 4% 183.000đ nhưng được tặng thêm  1 cặp mèo bông trị giá 50,000VNĐ. Thấy họ ghi là zậy chứ thực ra 2 con thú kia mình cũng không mê lắm mà giá cũng không đến 50k đâu :( nhưng vẫn đặt mua. 

Đơn hàng fanta việt quất giao khu vực Hà Nội

Đến khi thanh toán thì mình khác sốc khi nhìn thấy số tiền phải trả trời 330k nếu chọn giao hàng tiêu chuẩn và 261k nếu chọn giao hàng tiết kiệm. Mình ở Cầu Giấy Hà Nội nhé chứ k phải nơi xa xôi hẻo lánh gì đâu. Giá giảm thì ít mà phí ship trên trời luôn vậy. Gần bằng 2 thùng mua ở ngoài chứ có ít gì đâu. Thôi bye bye luôn khỏi cần đặt hàng nữa.

*Update: 

Trên là trường hợp của bạn ở khu vực Hà Nội và khá không hài lòng về phí vận chuyển khi mua thùng nước fanta việt quất. Tuy nhiên, xét về khía cạnh địa lý thì sản phẩm fanta vị việt quất này khá là hợp lý với các bạn ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn hàng fanta việt quất giao khu vực Hồ Chí Minh

Mình ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã thử đặt hàng em này và kèm thêm nhập mã giảm giá từ Lazada thì vừa được giao miễn phí vừa được giảm gần 10% chỉ còn tầm 174k thôi.

Nên có thể suy ra đối với những sản phẩm có bán sẵn và không quá khó để mua bạn có thể ra ngoài cửa hàng mua cho tiện, tuy nhiên nếu sản phẩm đó được giảm giá tặng quà và còn freeship thì thẳng tay đặt hàng online thôi. không sợ nắng chẳng sợ mưa nữa.

Đối với em fanta vị việt quất này thì mình reviews xíu là vị uống khá lạ miệng nhé, vị gas nhẹ màu sắc thì nhìn khá hút mắt. Nói chung đổi khẩu vị với các em nước uống khác thì em fanta việt quất này mình duyệt! 

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

2 Bình luận

Thu Thảo

Thu Thảo

15:16:12 PM 15/06/2017

cái này chỉ bị đắt cho các bạn ở khu vực khác ngoài HCM thôi hay sao ý. Mình ở HCM vẫn được freeship mừ

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Huyền Dương

Huyền Dương

14:29:14 PM 15/06/2017

kinh thế :)) La vie đang có chương trình uống trúng 100% đó bạn. Chuyển sang uống nước lọc đi nè

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin