12 đôi tất trẻ em 1-3 tuổi khuyến mãi trong 2h còn 89k( tương đương 7.400đ/đôi)

89,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 88.110 ₫

(890 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Chương trình đã hết hạn

Hà Nội bắt đầu chuyển thu rồi các mẹ rục rịch sắm đồ đông cho các con chưa? Nay mình lượn lờ facebook thấy có mẹ chia sẻ combo 12 đôi tất trẻ em này giá ổn quá. Đang canh giờ để mua nên vô đây rủ các mẹ mua cùng nè:)

Combo 12 đôi tất cho các bé trai từ 1-3 tuổi đang bán giá 109k nhưng nếu canh đúng khung giờ 17:00 đến 18:59 hôm nay các mẹ chỉ cần bỏ ra 89k thôi nhá. Tiết kiệm được 20k, không mất công đi mua và cũng không mất thêm phí ship luôn á. Kèo Thơm đấy chứ :)

12 đôi tất này có rất nhiều màu sắc nổi bật như đỏ, vàng, cam, tím nên nói là cho bé trai thôi chứ bé gái vẫn đi được các mẹ nhé. 12 đôi bé nhà mình cũng không đi hết nên mình rủ bạn mình mau chung rồi chia đôi. Đóa vừa rẻ và còn tiện lợi nữa :)

Mùa lạnh giữ ấm gan bàn chân, tay cho bé rất quan trọng. Nó sẽ giúp bé tránh được rất nhiều các căn bệnh hay gặp ở mùa đông. Nên các mẹ tranh thủ đang có deal tốt rủ bạn bè mua chung như mình nè. Phòng vẫn hơn tránh đúng không nào :) 

Lưu ý: Deal 12 đôi vớ giá 89k này chỉ mở bán duy nhất trong 2h hôm nay ngày 12/09 thôi nên các mẹ chú ý vô đúng khung giờ để đặt mua nha. Kẻo lại nói e lừa đảo tội em >_<

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin