1,5 triệu là giá quá tốt cho bàn ủi hơi nước đứng chính hãng từ Philips!
GC504_39-A1P-global-001

1,5 triệu là giá quá tốt cho bàn ủi hơi nước đứng chính hãng từ Philips!

1.499.000đ
  • Cập nhật 23.11.2017
  • Ngày đăng 11.10.2016

"Sản phẩm rất tốt :) làm quần áo mềm mại và phẳng phiu", "Sản phẩm đẹp và rất bền, mình làm rơi nhiều lần mà vẫn dùng tốt :D", "Giá có vẻ cao so với cấu tạo...", Sản phẩm rất tốt dùng không bị mỏi lưng mỏi tay quần áo rất mềm mịn" là một số trong rất nhiều các bình luận feedback về sản phẩm trên Lazada. Rõ ràng chiếc bàn ủi hơi nước đứng đang làm quá tốt nhiệm vụ!

1,5 triệu là giá quá tốt cho bàn ủi hơi nước đứng chính hãng từ Philips!

Xem chi tiết

gc504_39-a1p-global-001

Thực ra để có được một chiếc bàn ủi hơi nước đứng giá rẻ hơn 1,5 triệu không khó. Tuy nhiên, để có được một sản phẩm với thương hiệu Philips thì không dễ.

Lưu ý: Nhớ check để lấy mã giảm giá Lazada trước khi mua hàng ở đây nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn nhiều đấy nha. Mình tìm khắp các trang thương mại điện tử, Lazada là đơn vị duy nhất bán với mức giá này.

Đến TIKI cạnh tranh như vậy mà cũng đưa giá tới hơn 1,7 triệu. Philips rõ ràng luôn đẳng cấp hơn bất kỳ thương hiệu nào. Bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm nếu mua chiếc máy này.

gc504_39-u2p-global-001

Mình nghĩ những thông tin sơ lược vậy là đủ để các bạn có cái nhìn tốt nhất về sản phẩm rồi. Các bạn có thể xem thêm thông tin tại link được đặt trong bài viết nhé.

ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang