8°

1,5 triệu là giá quá tốt cho bàn ủi hơi nước đứng chính hãng từ Philips!

0
11 Tháng Mười 2016 lúc 11:28 sáng
Giá: 1.499.000 đ

“Sản phẩm rất tốt 🙂 làm quần áo mềm mại và phẳng phiu”, “Sản phẩm đẹp và rất bền, mình làm rơi nhiều lần mà vẫn dùng tốt :D”, “Giá có vẻ cao so với cấu tạo…”, Sản phẩm rất tốt dùng không bị mỏi lưng mỏi tay quần áo rất mềm mịn” là một số trong rất nhiều các bình luận feedback về sản phẩm trên Lazada. Rõ ràng chiếc bàn ủi hơi nước đứng đang làm quá tốt nhiệm vụ!

1,5 triệu là giá quá tốt cho bàn ủi hơi nước đứng chính hãng từ Philips!

gc504_39-a1p-global-001

Thực ra để có được một chiếc bàn ủi hơi nước đứng giá rẻ hơn 1,5 triệu không khó. Tuy nhiên, để có được một sản phẩm với thương hiệu Philips thì không dễ.

Lưu ý: Nhớ check để lấy mã giảm giá Lazada trước khi mua hàng ở đây nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn nhiều đấy nha.

Mình tìm khắp các trang thương mại điện tử, Lazada là đơn vị duy nhất bán với mức giá này. Đến TIKI cạnh tranh như vậy mà cũng đưa giá tới hơn 1,7 triệu. Philips rõ ràng luôn đẳng cấp hơn bất kỳ thương hiệu nào. Bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm nếu mua chiếc máy này.

gc504_39-u2p-global-001

Mình nghĩ những thông tin sơ lược vậy là đủ để các bạn có cái nhìn tốt nhất về sản phẩm rồi. Các bạn có thể xem thêm thông tin tại link được đặt trong bài viết nhé.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!