190k đảm bảo dinh dưỡng cho bà bầu với sữa ngoại nhập Morinaga
sua-bau-morinaga-mau-moi

190k đảm bảo dinh dưỡng cho bà bầu với sữa ngoại nhập Morinaga

192.085đ

Copy mã

  • Cập nhật 29.05.2018
  • Ngày đăng 14.11.2017

Sữa bầu Morinaga được các chị em chia sẻ truyền tai nhau rất nhiều bởi dễ uống, có nhiều hương bị và nó ngon giống như khi uống trà sữa vậy. Chưa hết em này là hàng sữa ngoại của Nhật chất lượng đảm bảo nên trong thai kỳ chị em hoàn toàn có thể chọn lựa để sử dụng nhé.

Mang thai rồi mới thấu những nỗi khổ của các bà bầu. Ăn uống kém, nhạy cảm với mùi vị nên các loại sữa bầu bình thường dù đã cố gắng nhưng mình không thể uống được. Nhưng khi được bạn bè giới thiệu mình mua thử 1 hộp sữa Morinaga thì thấy uống dễ, mùi vị thơm ngon. Không đến mức nghiện nhưng hôm nào cũng uống đều đặn 3 cốc. Cá nhân mình bị ngén rất nặng ăn uống không đủ nên sữa là phương án cuối mình chọn lựa. May thay khi đổi và bỏ dở rất nhiều các loại sữa thì lại uống được dòng sữa bầu của Morinaga. Nên chị em nào nghén nhiều như mình có  thể thử nha.

Sữa morinaga có 3 vị là cafe màu nâu, vị trà sữa màu hồng và vị trà xanh màu xanh cốm( mình thích vị trà xanh matcha nhất). Giá cả thì nói thiệt mình không tin tưởng ở các siêu thị mẹ và bé lắm bởi so giá khi mua tại siêu thị Nhật nhiều khi giá sữa ở Việt Nam còn rẻ hơn ấy. Vậy họ vận chuyển, rồi cửa hàng....thì không biết họ lãi thế nào :(

Mình có người nhà nên thường đặt rồi xách tay về cho đảm bảo. Tuy nhiên đợt mình hết sữa người nhà chưa cầm về kịp mình đặt mua thử về uống thấy không khác gì sữa xách tay cả. Nên tranh thủ đợt này họ đang ưu đãi giá tốt 190k nên mình đặt liền mấy hộp về uống dần :) 

Sữa morinaga rất nhiều thành phần quan trọng trong thời kỳ mang bầu như Chất xơ, Canxi, Sắt, Axit folic, Vitamin, Calo….. Chị em quan tâm thì coi ở bảng này

Giá trị nhiệt (kcal)

 

69

Phốt pho (mg)

 

100

Protein (g)

 

1,4

Kali (mg)

 

200

Lipid (g)

 

1,1

Magnesium (mg)

 

50

Carbohydrate (g)

 

13,4

Sắt (mg)

 

3,5

Chế độ ăn uống chất xơ (g)

 

0,36

Linoleic acid (mg)

 

140

Natri (mg)

 

60

α-linolenic acid (mg)

 

14

Vitamin A (μgRE)

 

122

Docosahexaenoic acid (mg)

 

9,0

Vitamin B 1 (mg)

 

0,22

Inositol (mg)

 

9,0

Vitamin B 2 (mg)

 

0,25

Lactulose (mg)

 

72

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang