3.700đ/ đôi tất nam cổ ngắn liệu có tin được không?
3

3.700đ/ đôi tất nam cổ ngắn liệu có tin được không?

37.000đ
  • Cập nhật 15.11.2017
  • Ngày đăng 15.11.2017

Lazada đang sale combo 10 đôi tất, vớ nam cổ ngắn giá chỉ 37.000đ/lô thôi nè cả nhà. Giá đã khó tin rồi tính ra chỉ 3.700đ/đôi thôi mà còn được miễn phí ship nữa. Giá rẻ như vậy liệu có thể dùng được không? 

Về giá cả: thì nó siêu rẻ luôn chắc chả tìm được đâu bán rẻ hơn. Thị trường mình mua tèm nhèm cũng 10k/đôi rồi. Mua 1 chục ngoài thị trường vô đây mua được 3 chục đôi luôn :(

Màu sắc: họ có 3 màu trắng, xám, đen, mình thích đi màu đen cơ mà ib shop để đặt màu thì họ không sắp cho. Họ nói tỷ lệ sắp màu sẽ là 4:3:3 cơ mà khi nhận mình có 5 đôi trắng liền :( Có chút không hài lòng về màu lắm nhưng khi lên đọc đánh giá của mng thấy mình còn hên chán có người nhận được full set 10 đôi trắng cơ

Chất lượng: vì giá rẻ nên mình cũng không kỳ vọng cao là chất lượng nó sẽ tốt nên có tâm lý sẵn rồi không tới nỗi sốc quá :) Tất mỏng co dãn hơi kém nên đi mùa thu chắc hợp hơn. Hoặc với bạn nào có nhiều mồ hôi chân thì sử dụng hợp lý nè. Độ bền thì mình chưa test nhưng chắc cũng đi được vài lần. 

Kết lại: SP giá rẻ chất lượng không ổn lắm nhưng với bạn nào đi công tác hay muốn thay tất thường xuyên( vì bị hôi chân chả hạn) thì xài combo này chuẩn bài luôn :) Với bạn nào khó tính thích đồ xịn thì combo này k dành cho bạn nha.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang