3 cách giúp bé học tiếng anh hiệu quả ở nhà

0
20 Tháng Mười Hai 2015 lúc 6:39 chiều
Giá: 39000

download

3 cách giúp bẹ học tiếng anh hiệu quả ở nhà

Làm thế nào để con mình có môi trường học ngoại ngữ tự nhiên, hiệu quả ngay cả khi bé ở nhà là trăn trở của các bậc phụ huynh không biết nhiều về ngoại ngữ và bận rộn.

Qua tìm hiểu và tham khảo các cha mẹ thành công mình đã đúc kết ra các kinh nghiệm sau và đang áp dụng với nhóc con ở nhà:

  1. Tạo môi trường học tiếng anh tự nhiên nhất, áp dụng hàng ngày trong cuộc sống của bé: đi siêu thị giới thiệu bé các loại rau, hoa quả, đồ chơi…bằng tiếng anh; Dán từ tiếng anh tương đương vào đồ vật ở nhà…
  2. Tham khảo những chương trình học tiếng anh thiết kế cho chuyên cho bé. Hiện tại có rất nhiều chương trình hiệu quả mà các mẹ có thể tham khảo:
  3. http://goo.gl/hcaa2z; http://goo.gl/AJXWY5; http://goo.gl/Aczxzj;

           http://www.tienganh123.com/menu/tieng-anh-tre-em…..

  1. Hãy khuyến khích bé thực hành tiếng anh khi có thể: trao đổi với các bạn cùng lớp học tiếng anh, đến những khu vực có nhiều trẻ em nước ngoài như bảo tàng chẳng hạn, xem những bộ phim ngắn bằng ngoại ngữ phù hợp với lứa tuổi của bé, khi bé muốn ăn hoặc lấy đồ vật gì thì con hãy nói bằng tiếng anh….
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!