3 khuyến mãi khiến bạn không thể không dắt trẻ tới Đầm Sen hè này!

Mình ở SG chỉ mới 2 năm, nhưng 2 năm qua, vào những ngày hè, mình luôn mong chờ chương trình đầm sen khuyến mãi. Theo đó, Công viên Đầm Sen sẽ mang tới chương trình ưu đãi vé vào cổng cho học sinh giỏi.

Năm nay, chương trình đầm sen khuyến mãi hè 2017 được mở rộng quy mô và hình thức, biến kì nghỉ tại Đầm Sen trở thành phần thưởng xứng đáng cho các em học sinh đã chăm chỉ học tập suốt một năm dài.

Phần đầu tiên trong chương trình đầm sen khuyến mãi 2017 vẫn giống như thường niên: tặng vé mời cho các em học sinh giỏi có mang theo giấy khen. Theo đó các em học sinh từ cấp 1 tới cấp 3 cần mang theo giấy khen học kì gần nhất tới với Đầm Sen là sẽ nhận được vé mời theo 2 loại là trọn gói hoặc 50%. Căn cứ vào đâu để được nhận vé trọn gói thay vì 50% thì mình cũng không biết, có thể bốc thăm hay theo quy định tại Đầm Sen hay sao mình không rõ lắm :D

3-khuyen-mai-khien-ban-khong-khong-dat-tre-toi-dam-sen-nay

Tiếp theo chương trình đầm sen khuyến mãi là chương trình đổi sách nhận vé mời. Đây là một phần khá mới mẻ so với concept đầm sen khuyến mãi năm ngoái. Theo đó, có hai hình thức đổi, một là đổi 20 cuốn tập trắng (phần thưởng học sinh giỏi/khá) hoặc 1 máy tính Casio FX570MS (cũ mới đều được) để nhận vé mời dưới dạng trọn gói hoặc 50%. Chương trình này chỉ diễn ra duy nhất ngày 5.6 (đổi trong ngày, vé mời xài khi nào cũng được)

3-khuyen-mai-khien-ban-khong-khong-dat-tre-toi-dam-sen-nay

Phần cuối cùng trong chương trình đầm sen khuyến mãi 2017 là phần tặng quà cho các em nhỏ, mọi người nhìn hình bên dưới cho dễ quan sát, mình viết thêm dài dòng rắc rối :D

3-khuyen-mai-khien-ban-khong-khong-dat-tre-toi-dam-sen-nay

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

2 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin