13°

3 ngày 2 đêm ngắm Vịnh Hạ Long Du Thuyền Âu Cơ 5* chỉ với 6,1 triệu

0
29 Tháng Tám 2016 lúc 12:02 sáng
Giá: 6.100.000đ

Du thuyền Âu Cơ gây ấn tượng mạnh về một đội tàu thượng hạng đạt tiêu chuẩn 5 sao, được thiết kế đảm bảo sự sang trọng bậc nhất và an toàn tuyệt đối cho du khách.

3 ngày 2 đêm ngắm Vịnh Hạ Long Du Thuyền Âu Cơ 5* chỉ với 6,1 triệu

3-ngay-2-dem-kham-pha-vinh-ha-long-du-thuyen-au-co-5-chi-voi-61-trieu

Đây không chỉ là du thuyền lớn nhất trên vịnh Hạ Long tính đến thời điểm hạ thủy, mà còn có hành trình dài và độc đáo nhất, chạy 3 ngày 2 đêm đưa du khách khám phá những địa danh ít có du thuyền nào tới được trên vịnh Bắc Bộ

Trong lượt deal lần này, Adayroi mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm cảm giác khám phá hành trình 3 ngày 2 đêm trên du thuyền 5* Âu Cơ tại phòng Deluxe dành cho 2 người đi qua các địa danh nổi tiếng và hấp dẫn nhất: Vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ và vịnh Bái Tử Long trong quần thể vịnh Bắc Bộ.

3-ngay-2-dem-kham-pha-vinh-ha-long-du-thuyen-au-co-5-chi-voi-61-trieu

Lưu ý: Bạn có thể tiết kiệm được thêm 50k khi dùng mã giảm giá Adayroi cập nhật ở đây

Phòng Deluxe có thể bố trí 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi và có thể bố trí thêm 1 nệm, phù hợp với nhu cầu của các gia đình hoặc nhóm bạn.

Ngoài ra, trên du thuyền còn có nhiều dịch vụ nhà hàng ăn uống, nghỉ dưỡng spa giải trí… Đúng tiêu chuẩn 5 sao luôn nhé 😀

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận
Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"