379k mua đâu được chăn lông cừu tuyết Ultimate Sherpa Throw

379,100 ₫

Giá Chanh Tươi: 375.309 ₫

(3.791 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Thị trường đang bán chiếc chăn lông cừu này với giá rẻ cũng phải 450k mà chỗ nào đắt thì 600k 700k lận. Ấy vậy mà mình lại mua được sản phẩm này với giá chỉ 379k thôi này ngon hem. Hàng chất lượng như nhau không phải hàng đều nha mình mua về mình xài cơ mà

Sản phẩm này có giá gốc 790k nhưng nay đang được giảm gái 49% trên Adayroi nè. Chưa hết nhập thêm mã giảm giá mình còn được giảm còn 379k thôi nha. Miễn phí vận chuyển nữa nên ưng cái bụng lắm( mình ở hà nội nghen)

Nhận hàng thì gặp đúng bà hàng xóm cũng mua cái chăn như của mình khăng khăng nói mình mua giá này chỉ có hàng đều thôi. Vì hàng loại 1 phải như bà mới mua giá gần 700k cơ. Tiện có thế mình mang chăn qua so sánh luôn để xem thật giả thế nào còn biết đường trả hàng....Thì ôi thật bất ngờ nó chả khác nhau gì ấy. Vậy là con bé yên tâm vác chăn về dùng, lòng thì hả hê lắm vì mua được đồ vừa rẻ vừa đẹp :)

Chăn lông cừu tuyết Ultimate Sherpa Throw mình mua có kích thước 2 x 2,3 m, trọng lượng 2kg nhé. Nhưng trong những hôm lạnh đầu đông vừa rồi đắp cũng đủ ngốt lắm. Bởi đặc tính của loại chăn này là cách nhiệt tốt nên đắp sẽ ấm mà dễ chịu lắm. Nhìn nhỏ nhỏ xinh xinh mà có võ lắm ha.

Nếu đang cần tìm 1 chiếc chăn cho mùa đông mà chưa biết mua chăn nào thì các chị em có thể mua thử loại này về dùng nha. Giá 379k chỉ áp dụng khi mua trước 30/11 thôi ấy :) Nên suy nghĩ nhanh còn kịp nha (- Link sản phẩm)

7.3

Khá

Sản phẩm 7
Khuyến mãi 8
Dịch vụ 7
Chanh Tươi đánh giá

Chăn mềm mại, nhiều màu sắc, trọng lượng nhẹ tạo sự thỏa mái khi dùng

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin