Giày thể thao giày Xtep, Reebok, Sketchers giảm giá tới 50% dịp cuối năm
giay

Giày thể thao giày Xtep, Reebok, Sketchers giảm giá tới 50% dịp cuối năm

Miễn phí
  • Cập nhật 16.11.2017
  • Ngày đăng 24.12.2016

Mình đang cần tìm đồ thể thao nên từ hôm qua đến hôm nay có lượn vài trang lúc rảnh. Đúng ngay ý mình có chương trình giảm tới 50% giá giày thể thao trên Adayroi. Có các hãng giày Xtep và Skechers là giảm giá tới 50%, nhìn giày chất lượng lắm mọi người ạ. Màu sắc thì bắt mắt, giày nam nữ đều đủ cả nhé! Còn có thêm mã giảm giá nữa nhưng mình nghĩ số lượng sẽ có hạn đấy, mọi người hãy tranh thủ!

Giảm giá giày Xtep, giày Skechers và giày Reebok

Có 3 hãng giày tham gia chương trình này như đã nói ở trên nhưng mình chỉ quan tâm mỗi giày Xtep thôi vì đang cần mua giày thể thao cho chạy bộ và đi dã ngoại kiểu leo núi. Skechers cũng có bán giày thể thao nhưng mình thấy khá ít sản phẩm giảm giá tốt, và họ bán luôn cả dép, giày cao gót nên các bạn nào có nhu cầu hãy vào đấy! Đây là 1 số mẫu giày mình thấy ổn và giá cũng giảm nhiều, từ 30-50%. Tính thời trang cũng còn khá mới (của cả 3 hãng chứ không riêng giày Xtep đâu nhé), không đến nỗi bị lỗi mốt nếu các bạn chú trọng cả tính thời trang khi mang!

ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM

Đây là giày dép được giảm giá tới 50% trên Skechers, giá cả nhìn chung thì tầm 1-2 triệu. Đặc biệt, mình còn thấy có cả giày cho các bé trai và bé gái. Nhà nào cần mua giày cho con dịp đi chơi cuối năm cũng rất đáng để tận dụng luôn khuyến mãi đấy :). Mình cũng chưa biết sản phẩm giày Xtep cho các bé chất lượng ra sao. Ai đã mua và dùng giày Xtep cho bé có thể review cho mình và mọi người không?

ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM

Những hàng giày thể thao như Sketchers, giày Xtep hay Reebok đều là những thương hiệu nổi tiếng thế giới rồi nên mình không nói nhiều nữa. Chỉ có cơ hội giảm giá là hiếm nên các bạn nếu muốn sở hữu những em này với giá trẻ thì nhanh tay lên nhé. Mình đã rinh được em giày Xtep rồi đấy.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

congsang94

giày đẹp mà rẻ quá, giảm tới 50% lận, mua một đôi về đi chơi thôi

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang