5°

Giảm giá mặt hàng giày thể thao tới 50% Xtep, Reebok và Sketchers dịp cuối năm

1
24 Tháng Mười Hai 2016 lúc 6:02 chiều

Mình đang cần tìm đồ thể thao nên từ hôm qua đến hôm nay có lượn vài trang lúc rảnh. Đúng ngay ý mình có chương trình giảm tới 50% giá giày thể thao trên Adayroi. Có các hãng Xtep và Skechers là giảm giá tới 50%, nhìn giày chất lượng lắm mọi người ạ. Màu sắc thì bắt mắt, giày nam nữ đều đủ cả nhé!

Còn có thêm mã giảm giá nữa nhưng mình nghĩ số lượng sẽ có hạn đấy, mọi người hãy tranh thủ!

Có 3 hãng giày tham gia chương trình này. Mình chỉ quan tâm mỗi Xtep thôi vì đang cần mua giày thể thao cho chạy bộ và đi dã ngoại kiểu leo núi. Skechers cũng có bán giày thể thao nhưng mình thấy khá ít sản phẩm giảm giá tốt, và họ bán luôn cả dép, giày cao gót nên các bạn nào có nhu cầu hãy vào đấy!

Đây là 1 số mẫu giày mình thấy ổn và giá cũng giảm nhiều, từ 30-50%. Tính thời trang cũng còn khá mới, không đến nỗi bị lỗi mốt nếu các bạn chú trọng cả tính thời trang khi mang!

Đây là giày dép được giảm giá tới 50% trên Skechers, giá cả nhìn chung thì tầm 1-2 triệu. Đặc biệt, mình còn thấy có cả giày cho các bé trai và bé gái. Nhà nào cần mua giày cho con dịp đi chơi cuối năm cũng rất đáng để tận dụng luôn khuyến mãi đấy 🙂

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
1 bình luận
Congsang94
11:05 25/12/2016

giày đẹp mà rẻ quá, giảm tới 50% lận, mua một đôi về đi chơi thôi

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"