0°

[OFFLINE]50k cho 2 chiếc áo thun, hoặc 01 chiếc áo khoác nữ tại Metro dịp 20/10

0
15 Tháng Mười 2014 lúc 10:28 sáng

Chanh vừa kiểm tra lại các ấn phẩm của Metro thì thấy có chương trình deal cũng rất khủng dịp 20/10.  Trong thời gian từ 10/10 đến 20/10 MeTro có deal đồng giá 50k cho một số sản phẩm quần áo là áo thun nam/ nữ và áo khoác nữ.

Với giá quá hấp dẫn chỉ 50k mà mua được 02 chiếc áo thun, tính ra mỗi chiếc 25k (Với áo thun cộc tay), sản phẩm này thời điểm này ở miền Bắc là không phù hợp lắm, nhưng có thể suy nghĩ mặc nó ở trong nhà hoặc mặc ở trong vào mùa đông để giữu ấm thì OK, ngoài ra bạn có thể chọn cái áo thun dài tay cũng chỉ 50k. Ngoài Bắc đang chuyển mùa, chưa quá lạnh nên chiếc áo này rất phù hợp.

Hình ảnh quần áo thun nam, nữ dịp 20/10

Hình ảnh quần áo khuyến mại tại MeTro

Hình ảnh quần áo khuyến mại tại MeTro

Ngoài ra với gian hành khuyến mại này thì MeTro còn có cả áo khoác nữ, đồng giá Áo khoác nữ, quà tặng khuyến mại dịp 20/10 cho 1 chiếc. Với giá này cho một chiếc áo khoác thì quả là quá rẻ, Chanh có nhớ đợt giảm giá nhất ở các siêu thị như BigC Chanh có mua là 80k cho 1 chiếc áo, bạn thấy với 50k như vậy thì quá tốt đúng không ?

Áo khoác nữ, quà tặng khuyến mại dịp 20/10

Áo khoác nữ, quà tặng khuyến mại dịp 20/10

Deal này rất phù hợp với các bạn sinh viên, và cả người đi làm hoặc lao động. Với áo thun có thể mua mặc trong nhà, ra ngoài chơi thể thao, với giá chỉ 25k mỗi chiếc thì có lẽ khó tìm được thời điểm nào để mua tốt hơn.

Lưu ý:

  • Deal áp dùng từ 10/10 đến 20/10
  • Deal này áp dụng tại hệ thống MeTro: Thăng Long, Hoàng Mai, Hồng Bàng, Hà Đông, Vinh, Hạ Long
Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!