6 điểm bắn pháo hoa mừng dịp lễ 30/04 tại Hà Nội
6-diem-ban-phao-hoa-mung-dip-le-3004-tai-ha-noi

6 điểm bắn pháo hoa mừng dịp lễ 30/04 tại Hà Nội

Miễn phí
 • Cập nhật 27.04.2016
 • Ngày đăng 22.04.2016
Update ngày 27/04/2016: Theo thông tin chính thức được ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho biết thì đợt kỷ niệm 30/04 năm nay Hà Nội sẽ không tổ chức bắn pháo hoa mà thay vào đó là các hoạt động văn hóa nghệ thuật như sau: 
 • Biểu diễn văn hóa nghệ thuật, thể thao tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, tổ chức giải “Ngày chạy bộ vì cuộc sống Xanh – Sạch – Đẹp” xung quanh hồ Hoàn Kiếm
 • Chương trình “Ngày hội nghệ thuật đường phố và ẩm thực Hà Nội xưa” tại hồ Trúc Bạch
 • Triển lãm chuyên đề ảnh tại Nhà Triển lãm 45 Tràng Tiền và Di tích Hỏa Lò…
Mục đích của các chương trình này là nhằm khơi dậy, giáo dục truyền thống dân tộc, truyền thống cách mạng, văn hiến, anh hùng của Thủ đô và đất nước, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong lao động, sản xuất. Về thông tin này cá nhân mình khá ủng hộ bởi bắn pháo hoa là khá tốn kém nếu thực sự không cần thiết thì có thể cắt giảm :) Mừng ngày lễ lớn giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04  và quốc tế lao động ngày 01/05. Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 địa điểm để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Để giúp các bạn tiện lên kế hoạch di chuyển đến các địa điểm có bắn pháo hoa gần nhất hôm nay Chanh Tươi xin tổng hợp lại cụ thể như sau:

6 địa điểm bắn pháo hoa dịp 30-4 ở đâu tại Hà Nội

Năm 2016 là năm đánh dấu mốc 42 năm giải phóng miền nam và 129 năm ngày quôc tế lao động. Vì thế dịp này nếu các bạn nào ở Hà Nội sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa rực rỡ vào tối ngày 30/04 đó nha. Thời gian bắn ở mỗi điểm là 15 phút bắt đầu từ 21h đến 21h15 phút. Nên để xem được trọn vẹn màn bắn pháo hoa này các bạn nên chủ động di chuyển đến sớm nhé. Đợt này 6 điểm bắn pháo hoa sẽ rải rác từ trung tâm thành phố đến các quận huyện ven Hà Nội. Nên các bạn sẽ không phải mất công di chuyển quá xa lên tận bờ hồ mới xem được đâu nha: 6-diem-ban-phao-hoa-mung-dip-le-3004-tai-ha-noi

Những địa điểm bắn pháo hoa tầm cao tại Hà Nội

– Phía trước Bưu điện Hà Nội (quận Hoàn Kiếm) – Hồ Văn Quán (quận Hà Đông) – Trung tâm vườn hoa thị xã Sơn Tây.

Những địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp

– Trước trụ sở báo Hà Nội Mới (quận Hoàn Kiếm) – Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng) – Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm).

Một số điểm lưu ý khi đi xem bắn pháo hoa

Để có một ngày lễ thật vui vẻ và xem được màn pháo hoa vui vẻ nhất chanh tươi có một số lưu ý dành cho các bạn như sau: An ninh: các điểm bắn pháo hoa thường sẽ có rất đông người nên sẽ có những kẻ tranh thủ thời cơ để trục lợi móc túi, cướp giật. Vì thế các bạn nên cẩn trọng không nên mang quá nhiều tiền theo người cũng như bảo quản điện thoại đồ đạc của mình một cách cẩn thận Phương tiện đi lại: Thông thường như mình được biết ở quanh khu vực bắn pháo hoa sẽ cấm phương tiện và chỉ cho người đi bộ vào xem thôi. Vì thế nên để xem được các bạn sẽ cần phải gửi xe. Nhưng tình trạng chặt chém sẽ khá phổ biến. Nên trước khi gửi các bạn nên hỏi kỹ giá trước nha. Thời gian: Để tiện trong việc tìm kiếm vị trí thích hợp xem bắn pháo hoa các bạn nên đi sớm hơn trước khoảng 1h đồng hồ. Vừa thong thả gửi xe lại còn không sợ bị đông đúc chen lấn để chọn chỗ đứng xem nữa Ở các điểm bắn pháo hoa tầm cao như bờ hồ hay hồ văn quán thì xung quanh thường hay có các quán cafe view khá đẹp nên các bạn có thể đặt chfỗ trc tại đây. Vừa ngồi nhâm nhi cafe mà vẫn có thể tận hưởng được trọn vẹn màn pháo hoa đặc sắc Còn riêng với bạn nào xem bắn pháo hoa ở Mỹ Đình thì có thể sẽ thỏa mái hơn cả. Vì ở đó có cả một quảng trường rất rộng lại còn không cầm xe nữa. Nên các bạn có thể đứng hoặc ngồi trên xe mà vẫn có thể xem được bắn pháo hoa đó nha Đây là những điểm bắn phóa hoa được dự kiến của UBND thành phố Hà Nội thôi. Nên các bạn chú ý theo dõi Chanh tươi nhé. Nếu có thông tin chính thức bọn mình sẽ cập nhật ngay :)  
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang