94k là có ngay bộ 3 ly sứ cao cấp in hình và chữ Dong Hwa MC001LS3 cực đẹp
bo-3-coc-su-01

94k là có ngay bộ 3 ly sứ cao cấp in hình và chữ Dong Hwa MC001LS3 cực đẹp

94.000đ
  • Cập nhật 17.01.2018
  • Ngày đăng 17.01.2018

Bộ 3 ly sứ cao cấp in hình và chữ Dong Hwa MC001LS3 300ml nhìn yêu quá nè mọi người ơi! Em nó đang được Tiki ưu đãi chỉ 94k/3 chiếc cốc thôi! Siêu rẻ ý! Bình thường giá là 180k đấy ạ!

Hôm trước mình cũng có đặt 2 cốc kiểu này tại một shop bán hàng giá lên tới 150k cơ. Đắt thật mà hình in không được đẹp như này đâu! Mua 2 cốc rồi giờ nhìn bộ cốc này lại muốn mua! Hehe! Rẻ quá mà!

Thiết kế nhìn cũng đẹp cơ, trẻ trung và rất thời trang luôn! Chất liệu cũng tốt, không chứa chì và cadmium, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hơn nữa vì được làm từ cao lanh, thạch anh, tràng thạch nên không bị nứt hay bị vỡ đâu đồng thời giữ nhiệt cực tốt nên có thể dùng đựng nước nóng, lạnh.

Sản phẩm được nhiều người đánh giá tốt lắm! Bạn có thể vào link này xem feedback nhé! Nếu thích thì có thể đặt hàng luôn! Với các tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, bạn chỉ cần đợi khoảng vài tiếng là đã nhận được hàng luôn rồi!

Sản phẩm vừa có thể dùng cho gia đình vừa có thể làm quà tặng bạn bè, người thân luôn đó! Nhanh tay đặt hàng nếu thích nhé mọi người!

 XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Cường VND

Bạn có nhận in túi giấy Nhóm in Gleap không vậy??? mình muốn đặt in theo yêu cầu cho cửa hàng của mình.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang