94k là có ngay bộ 3 ly sứ cao cấp in hình và chữ Dong Hwa MC001LS3 cực đẹp

94,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 93.060 ₫

(940 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Bộ 3 ly sứ cao cấp in hình và chữ Dong Hwa MC001LS3 300ml nhìn yêu quá nè mọi người ơi! Em nó đang được Tiki ưu đãi chỉ 94k/3 chiếc cốc thôi! Siêu rẻ ý! Bình thường giá là 180k đấy ạ!

Hôm trước mình cũng có đặt 2 cốc kiểu này tại một shop bán hàng giá lên tới 150k cơ. Đắt thật mà hình in không được đẹp như này đâu! Mua 2 cốc rồi giờ nhìn bộ cốc này lại muốn mua! Hehe! Rẻ quá mà!

Thiết kế nhìn cũng đẹp cơ, trẻ trung và rất thời trang luôn! Chất liệu cũng tốt, không chứa chì và cadmium, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hơn nữa vì được làm từ cao lanh, thạch anh, tràng thạch nên không bị nứt hay bị vỡ đâu đồng thời giữ nhiệt cực tốt nên có thể dùng đựng nước nóng, lạnh.

Sản phẩm được nhiều người đánh giá tốt lắm! Bạn có thể vào link này xem feedback nhé! Nếu thích thì có thể đặt hàng luôn! Với các tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, bạn chỉ cần đợi khoảng vài tiếng là đã nhận được hàng luôn rồi!

Sản phẩm vừa có thể dùng cho gia đình vừa có thể làm quà tặng bạn bè, người thân luôn đó! Nhanh tay đặt hàng nếu thích nhé mọi người!

 XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

1 Bình luận

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin