7°

990k Bộ Dụng Cụ 100 Chi Tiết + Máy khoan Bosch GSB 500 RE (Save 200k)

2
13 Tháng Mười Hai 2014 lúc 1:10 sáng

Nhà mình xây từ năm 96, hiện tại trong nhà hay phải sửa chữa đồ điện và khoan. Qua tìm hiểu giữa máy khoan Skil và Bosch thì quyết định chọn Bosch do thương hiệu này lâu năm hơn. Hơn nữa bộ sản phẩm định mua đầy đủ hơn so với Skil cùng tính năng – nhưng không khoan được bê tông.

Nhu cầu gia đình: Sửa chữa bảng điện, lắp đặt đồ dùng trong nhà.

Bộ sản phầm bao gồm: Máy khoan Bosch, cà lê, mỏ lết, thước cuộc, búa… + 100 chi tiết. (Xem chi tiết ở đây)

Bộ này thì sửa chữa về điện, thậm chí cả ống nước trong nhà cũng OK. Về chất lượng thì Bosch GSB 500 RE Se được 4,3 điểm của 22 khách hàng phản hồi tích cực, họ cũng để lại cảm nhận tốt sau khi sử dụng nó. Trên Snapdeal hơn 493 người dùng cũng bình chọn tốt. Về giá thì  từ 1,100,000đ đến 1,300,000đ

Trên Lazada thì họ bán với giá 1,199,000đ giá này thì cũng chấp nhận được. (Sản phẩm này do Lazada bán trực tiếp và giao hàng). Ban đầu không định mua, nhưng lại tìm được Coupon giảm giá thêm 20% cho đơn hàng này, tức là mình chỉ phải trả 999,000đ để mua nó. Với đơn hàng 1tr mà mức giảm thêm 20% thì quả là hời.

Mã Coupon: HBPARTNER.200

Đặt hàng: Đặt hàng trực tuyến trên trang của Lazada tại đây. (Thanh toán khi nhận hàng)

Nếu như nhà bạn chưa có bộ dụng cụ để sửa chữa, mình khuyên bạn nên tự trang bị cho gia đình.

 

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
2 bình luận
Tú Cao
11:29 14/01/2015

Các sản phẩm khác của các bạn mình không rõ, nhưng sản phẩm máy khoan này Lazada ghi rõ “Sản phẩm do Lazada đóng gói và phân phối” bởi vậy trước khi sản phẩm gửi đi thì Lazada đã kiểm tra nó. Mình đã kiểm tra trên Web -> Hàng chính hãng.

Hiện tại đã được khoảng 1 tháng kể từ khi mình dùng cái máy khoan Bosch này mọi thứ mình thấy ok. Mình đã khoan được 4 cái bảng điện, đã thử khoan thép làm cái móc treo quần áo, dùng để vít lại bàn ghế tất cả đều tốt. Máy cầm rất chắc chắn., chỉ có điều là cái hộp nhựa, phần gắn chi tiết ốc nó là nhựa nên dùng vài lần là nó giữ ko chắc, thỉnh thoảng lại rơi vào hộp – cái này thì là hiện tượng chung rồi. Để khắc phục thì dùng keo nến để làm 1 lớp giữ sẽ chắc chắn.

Mình hài lòng với sản phẩm này. Hôm qua có qua Big C Thăng Long thị hò bán với giá 1,4tr. Lại thấy ghi cái cam kết sẽ tặng miễn phí sản phẩm này nếu chỗ khác bán rẻ hơn, mình đang tính liên hệ kiếm bộ nữa :)).

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!