Adayroi! giảm giá máy nước nóng Ariston rẻ hơn tới 800k so với Tiki
an-30-r-2

Adayroi! giảm giá máy nước nóng Ariston rẻ hơn tới 800k so với Tiki

2.511.000đ
  • Cập nhật 16.11.2017
  • Ngày đăng 17.12.2016

Mùa đông này hẳn là rất lạnh mọi người nhỉ. Việc tắm táp dần trở thành một cực hình với tất cả chúng ta. Dẫu vậy, nếu trong nhà sở hữu một chiếc bình nước nóng thì mọi chuyện có lẽ sẽ khác. Bình nước nóng không còn là cái gì đó quá xa vời nữa. Những sản phẩm giá rẻ đầy thị trường luôn, chỉ từ hơn 1,5 triệu. Tuy nhiên, tùy mức giá sẽ có sản phẩm với chất lượng khác. Khác ở khả năng làm nóng, ở dung tích, ở sự an toàn. Có lẽ vì vậy mà mức giá tại Tiki cho sản phẩm Ariston lên đến 3,3 triệu (-LINK).

Đó là giá khá chát, nhưng xem những gì mà sp có thể làm được, mọi người sẽ sẵn sàng móc hầu bao ngay đấy. Nhất là khi Adayroi! đang giảm giá, bán sp này chỉ 2,5 triệu (với khách hàng là chủ thẻ Vingroup).

Adayroi! giảm giá máy nước nóng Ariston rẻ hơn tới 800k so với Tiki

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Chỉ cần nghe qua sp này được bảo hành tới 7 năm, hẳn ai trong chúng ta cũng đều cảm thấy rất phấn khích. Đó là sự tin tưởng tuyệt đối vào một sp chất lượng. adayroi-giam-gia-may-nuoc-nong-ariston-re-hon-toi-800k-voi-tiki Ngoài ra, chiếc máy có dung tích tới 30 lít, xài cho cả nhà luôn! Bên trong, chiếc bình được tráng men Titan cẩn thận nên đảm bảo không có chuyện rỉ sét hay bám bẩn gì. Đặc biệt, trong ống dẫn nước có khả năng dùng ion Bạc Ag+ làm sạch nước tới hơn 80%. Đó là những con số biết nói, quá đỗi ấn tượng.

Lưu ý: Mọi người có thể theo dõi nhiều khuyến mãi và lấy mã giảm giá ADAYROI! tại đây nha. :D

Rõ ràng mức giá 2,5 triệu là còn chưa tương xứng với chất lượng sp đâu. Các anh chị nên mua sp này cho gia đình để đảm bảo sức khỏe, ít nhất 7 năm luôn đấy nhé ^^. Lưu ý chút nữa, 2,5 tr là cho khách hàng là chủ thẻ Vingroup nhé mọi người. Nếu hông phải chủ thẻ thì phải bỏ thêm 200k nữa đó.

ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang