0°

[Amazon Android] Servers Ultimate Pro Miễn Phí Thay Vì 8,99€ [App Of The Day]

0
5 Tháng Tám 2015 lúc 6:17 chiều

Cái này thì khỏ giới thiệu, anh em nào mà có máy chủ hoặc Linux Admin, quản trị mạng hay thiết kế web, thì cái App này là cực kỳ tiện lợi để kết nối và quản lý máy chủ nhé!

LINK

Cái App này ngoài ra còn như 1 cái ổ cứng bên ngoài của bạn, có thể chạy SMB server kết nối với iPad, iPhone để trao đổi dữ liệu hay stream phim ảnh, âm nhạc ….

Các features chính:
Kết nối đến 60 server và chạy được hơn 70 giao thức khác nhau, và có 16 network tool như  FTP, SSH, WebDAV, MySQL, PHP, Git. Có thể kết nối mày chủ, NAS để chạy các công cụ khác nhau …

Tóm tắt

Now you can run a CVS, DC Hub, DHCP, DLNA, DNS, DDNS, eDonkey, Email (POP3 / SMTP), FTP Proxy, FTP, FTPS, FTPES, Flash Policy, Git, Gopher, HTTP Snoop, ICAP, IRC Bot, IRC, ISCSI, Icecast, LPD, Load Balancer, MQTT, Memcached, MongoDB, MySQL, NFS, NTP, NZB Client, Napster, PHP and Lighttpd, PXE, Port Forwarder, Proxy, RTMP, Remote Control, Rsync, SIP, SMB/CIFS, SMPP, SMS, Socks, SFTP, SSH, Server Monitor, Stomp, Styx, Syslog, TFTP, Telnet, Time, Torrent Client, Torrent Tracker, Trigger, Unison, UPnP Port Mapper, VNC, VPN, Wake On Lan, Web, WebDAV, WebSocket, X11 and/or XMPP server!

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!