Ăn cơm niêu mỗi ngày với Nồi cơm điện lòng niêu Supor 1.8L chỉ 599k
noi-com-dien-long-nieu

Ăn cơm niêu mỗi ngày với Nồi cơm điện lòng niêu Supor 1.8L chỉ 599k

599.000đ
  • Cập nhật 30.11.2017
  • Ngày đăng 30.11.2017

Cơm niêu là một phong cách nấu cơm kiểu dân dã bằng niêu đất, người ta cho rằng cơm mang hương vị thơm ngon, xốp hơn so với nấu cách thường. Nếu bạn là một người thích nghệ thuật thì nồi cơm điện lòng niêu hiệu Supor này là sự lựa chọn tuyệt vời đó nha.

Nồi có thể tích 1.8L, thích hợp cho khoảng 4-6 người ăn, công suất 500W mạnh mẽ. Cơm chín nhanh hơn, đều và ngon hơn nhờ nồi có hình dáng tròn tròn, bầu bầu mô phỏng như một chiếc niêu.

Lòng nồi được thiết kế khá dày, hợp kim của 7 loại kim loại khác nhau, được tráng một lớp men chống dính, kết hợp với cấu tạo tròn của nồi giúp nồi có khả năng gia nhiệt đều hơn so với các loại nồi hình trụ.

Nồi được bảo hành 12 tháng nha. Khách mua nhớ giữ hóa đơn mua hàng nhé.

Tóm lại, đây là chiếc nồi cơm đáng tiền, thiết kế kiểu mới lạ không giống những loại nồi cơm điện truyền thống, giá chỉ 599.000đ, tương đương giá những chiếc nồi cơm trên thị trường luôn.

Mọi người có thể mua chiếc nồi cơm điện Supor này tại Lazada hoặc Ađâyrồi nha. Lazada bán với giá 599.000đ, Ađâyrồi bán với giá 889.000đ, chất lượng như nhau cả nên khuyên mọi người chọn Lazada hehe Hàng Lazada phân phối luôn nên chắc ăn không lo hàng dỏm nhé.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang