Ăn cơm niêu mỗi ngày với Nồi cơm điện lòng niêu Supor 1.8L chỉ 599k

599,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 593.010 ₫

(5.990 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Cơm niêu là một phong cách nấu cơm kiểu dân dã bằng niêu đất, người ta cho rằng cơm mang hương vị thơm ngon, xốp hơn so với nấu cách thường. Nếu bạn là một người thích nghệ thuật thì nồi cơm điện lòng niêu hiệu Supor này là sự lựa chọn tuyệt vời đó nha.

Nồi có thể tích 1.8L, thích hợp cho khoảng 4-6 người ăn, công suất 500W mạnh mẽ. Cơm chín nhanh hơn, đều và ngon hơn nhờ nồi có hình dáng tròn tròn, bầu bầu mô phỏng như một chiếc niêu.

Lòng nồi được thiết kế khá dày, hợp kim của 7 loại kim loại khác nhau, được tráng một lớp men chống dính, kết hợp với cấu tạo tròn của nồi giúp nồi có khả năng gia nhiệt đều hơn so với các loại nồi hình trụ.

Nồi được bảo hành 12 tháng nha. Khách mua nhớ giữ hóa đơn mua hàng nhé.

Tóm lại, đây là chiếc nồi cơm đáng tiền, thiết kế kiểu mới lạ không giống những loại nồi cơm điện truyền thống, giá chỉ 599.000đ, tương đương giá những chiếc nồi cơm trên thị trường luôn.

Mọi người có thể mua chiếc nồi cơm điện Supor này tại Lazada hoặc Ađâyrồi nha. Lazada bán với giá 599.000đ, Ađâyrồi bán với giá 889.000đ, chất lượng như nhau cả nên khuyên mọi người chọn Lazada hehe Hàng Lazada phân phối luôn nên chắc ăn không lo hàng dỏm nhé.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin