Ăn cực phủ phê không lo bảng giá KFC với combo 99k hoành tráng
an-ga-ran-cuc-da-tai-kfc-chi-99k-tiet-kiem-56k

Ăn cực phủ phê không lo bảng giá KFC với combo 99k hoành tráng

Miễn phí
 • Cập nhật 18.03.2020
 • Ngày đăng 16.08.2016

Update ngày 16/08/2016: Ngưng hỏi gà rán KFC giá bao nhiêu, ngưng tìm bảng giá KFC vì lăn tăn lo lắng không đủ tiền đi nhé!

Combo gà KFC 99k đã quay trở lại rồi đây. Bắt đầu từ ngày 11/8/2016, bạn đã có thể rủ hội bạn thân ra ngay nhà hàng KFC gần nhất để tận hưởng chương trình khuyến mãi “99K - Ăn phủ phê, giá miễn chê”  rồi đó. Bảng giá KFC bây giờ chẳng còn đáng sợ nữa phải không nào?

Combo gà 99k tại KFC lần này bao gồm

 • 3 miếng gà rán nóng hổi
 • 1 phần Gà Popcorn (vừa)
 • 1 Bơ gơ Zinger.

an-ga-ran-cuc-da-tai-kfc-chi-99k-tiet-kiem-56k

Gà rán KFC giá bao nhiêu không còn quan trọng nữa, mà quan trọng chính là combo gà KFC 99k huyền thoại đã trở lại và hoành tráng hơn xưa đúng. Chỉ cần dằn túi 99k là có thể thưởng thức một bữa phủ phê và cực ngon miệng.

 Mua combo này sẽ giúp các bạn tiết kiệm đến 87k và cực phù hợp khi dùng chung với những người thân yêu của mình đó nhé.

 Nhanh chân rủ hội bạn thân ra nhà hàng KFC "triển" ngay thôi nào.  Chương trình áp dụng tại tất cả các nhà hàng KFC trên toàn quốc. Triển thôi nào :)

Update ngày 13/03/2016“Tin nóng” trong mùa nóng dành cho các “fan” của đội gà rán KFC. Từ ngày 13/3/2016, chương trình khuyến mãi “99K - Ăn Cực Đã” huyền thoại của KFC sẽ trở lại. Cũng như tên gọi của chương trình, bạn chỉ cần dằn túi 99k là có thể thưởng thức một bữa no nê và cực ngon miệng tại KFC v ới 4 miếng Gà Truyền Thống hoặc Giòn Cay hấp dẫn kèm theo 2 ly Pepsi mát lạnh sảng khoái, tiết kiệm đến 56k combo-gà-giòn-kfc Phần ăn này giúp bạn tiết kiệm đến 56k, phù hợp khi dùng chung với những người thân yêu của mình. Chần chờ gì nữa rủ đội chiến hữu của mình tới KFC thưởng thức ngay thôi. Chương trình áp dụng trên toàn quốc và cả giao hàng tận nơi luôn nhé. Quá ngon quá rẻ, đừng bỏ lỡ!!!
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hang Nguyen

khuyen mai nay het chua add

Thu Thảo
QTV
Tác giả

Khuyến mãi này tạm dừng rồi bạn nhé, khi nào chạy lại mình sẽ cập nhật

img-avatar
Tú Cao
QTV
Minh Phụ:khuyến mãi này hết chưa ạ?
Hiện tại thì chưa có Update mới, nên mình đoán là vẫn còn :D. Không phải fan của KFC nên rất ít khi ra đây (mặc dù có thẻ VIP) hehe.
img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang