Ăn Gà Zòn tiêu chanh KFC nhận ngay 3 lon PEPSI cực kool!

Có bạn nào còn nhớ tới các khuyến mãi từ KFC không nào :D Dạo này họ vẫn đang "bận bịu" với chương trình khuyến mãi ăn Combo nhận ngay vé đi xem ca nhạc đêm hội SO GOOD KFC Music Show nên các chương trình khuyến mãi khác không được lên sàn. Nhưng nay, tháng 12 này, tháng lạnh thì sao ta? Thì ăn gà cay chứ sao :D Một chương trình khuyến mãi nữa lại xuất hiện cực đã luôn, thực ra chương trình này từng xuất hiện tại KFC rồi, nhưng nay là phiên bản TẾT đó nha :D

Cặp đôi hoàn hảo K-Pep (KFC và Pepsi) nay đã trở lại với phiên bản Gà Zòn Tiêu Chanh cực hấp dẫn. Sự kết hợp độc đáo giữa Tiêu thơm lừng và Chanh thanh mát tất cả hòa quyện cho món Gà Zòn Tiêu Chanh hấp dẫn đến mê mẩn.

KFC-PEPSI-Capdoihoanhao-khuyenmai-an-GaZonTieuChanh-nhanngay-3lon-Pepsi

Khi thưởng thức món mới này bạn sẽ được tặng ngay 2 lon Pepsi cực “kul” khi đặt hàng qua tổng đài miễn phí cuộc gọi 18006088 của KFC.

Đặc biệt hơn, nếu đặt hàng trực tuyến qua websitewww.kfcvietnam.com.vn hoặc qua ứng dụng đặt hàng “KFC Vietnam” trên iOS và Android bạn sẽ nhận ngay 3 lon thay vì 2 lon. Quá xá đã phải không nào!?

Nói như vậy có nghĩa là, chúng ta nên đặt hàng tại nhà, thay vì tới nhà hàng KFC thì nay ở nhà cũng tiện, tiền ship bao nhiêu mình thực sự cũng không biết nữa, cơ mà được khuyến mãi 2 hoặc 3 lon pepsi thì cũng đã, cũng xứng đáng quá đi chứ :D

 

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin