0°

(Hết Hạn): Ăn KFC tặng ngay Pepsi miễn phí

0
25 Tháng Sáu 2015 lúc 9:44 sáng

Update ngày 25/09/2015:  Chào đón sự trở lại của Cặp đôi hoàn hảo K-Pep (KFC và Pepsi) phiên bản âm nhạc với Mỹ Tâm, Isaac và Đông Nhi. KFC khuyến mại cực hấp dẫn từ 24/09 đến hết 29/10/2015 tặng ngay 2 lon Pepsi phiên bản âm nhạc mới cực “kul” hoàn toàn miễn phí khi đặt hàng qua tổng đài miễn phí cuộc gọi 18006088 của KFC đó nhé

an-KFC-tang-ngay-Pepsi-mien-ph

Đặc biệt hơn, nếu đặt hàng trực tuyến qua website www.kfcvietnam.com.vn hoặc qua ứng dụng đặt hàng “KFC Vietnam” trên iOS và Android bạn sẽ nhận ngay 3 lon thay vì 2 lon. Quá xá đã phải không nào!? Chỉ cần có đơn hàng của KFC từ 180.000đ trở lên thôi là được áp dụng chương trình này nhéVừa thưởng thức KFC tuyệt ngon, vừa uống Pepsi với hình thần tượng thì còn gì hoàn hảo hơn phải không nào!

Update ngày 16/06/2015: Ăn KFC, uống Pepsi MIỄN PHÍ!!!  Cứ mỗi 180k trong đơn hàng đặt qua tổng đài 1800 6088 hoặc qua địa chỉ www.kfcvietnam.com.vn hoặc qua ứng dụng KFC trên điện thoại di động sẽ được tặng ngay 2 lon Pepsi phiên bản mới nhé. Chương trình áp dụng cho toàn bộ hệ thống nhà hàng KFC toàn quốc và kéo dài đến hết ngày 24/7/2015.

an-kfc-tang-pepsi-mien-phi

Niềm vui nhận quà tặng của nhóm bạn khi order giao hàng tận nơi

Mùa hè này, cặp đôi hoàn hảo K-PEP (KFC&Pepsi) sẽ mang đến cho bạn một chương trình rất hấp dẫn. Tặng ngay 2 lon Pepsi miễn phí mát lạnh khi đặt hàng phần ăn 3 miếng gà KFC vừa giòn cay, vừa nóng hổi tuyệt vời. Tặng 4 lon cho phần ăn 6 miếng và tặng ngay 6 lon cho phần ăn 9 miếng…

Ăn gà KFC uống pepsi miễn phí

Ăn gà KFC uống pepsi miễn phí

Vừa nhâm nhi gà rán KFC, vừa uống Pepsi thì còn gì tuyệt vời hơn. Đặt hàng ngay thôi nào. Ăn uống cùng bạn bè đồng nghiệp vừa vui lại tiết kiệm, thú vị đấy chứ.

Điều kiện khuyến mãi

Chỉ áp dụng cho Giao hàng tận nơi.

Không áp dụng cho đơn hàng lớn hơn 2 triệu đồng, thẻ giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác.

Liên hệ khuyến mại

Hãy nhấc máy gọi ngay 18006088, tổng đài miễn phí cuộc gọi và giao hàng trên toàn quốc, hoặc đặt hàng trực tuyến tại www.kfcvietnam.com.vn, hoặc qua ứng dụng đặt hàng KFC trên điện thoại (iOS và Android).

 

Danh sách địa chỉ

Tất cả các cửa hàng KFC trên toàn quốc

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 30.10.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  gà quay,  gà rán,  pepsi,
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!