[Antivirus] Bản Quyền Phần Mềm Diệt Virus KasperSky Chỉ Với 10.000đ
khuyen-mai-kaspersky-antivirus-gia-10000d

[Antivirus] Bản Quyền Phần Mềm Diệt Virus KasperSky Chỉ Với 10.000đ

Miễn phí
 • Cập nhật 09.01.2015
 • Ngày đăng 09.01.2015
Update 9/1/2015: Chanh nhận được email của hãng, thông báo deal vẫn tiếp tục. Update 19/12/2014: Bạn Nguyễn Thế Tiến xác nhận Deal vẫn sử dụng được. (Lưu ý nên dùng thẻ nội địa VietCombank) Update: 12/12/2014:  Deal này vẫn sử dụng được. Ngay bây giờ, bạn có thể mua sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky 2015 chỉ với giá 10.000đ / 1 sản phẩm. (Sản phẩm bán thấp nhất kà Kasersky Anti-virus hiện đang có giá 160k, số tiền bạn tiết kiệm tối thiểu là 150k ~95%) quả là một cái giá không thể tốt hơn. Đây là giá bán siêu khuyến mại của KasperSky vào thứ 6 hàng tuần trong chiến dịch Green Friday. Kasersky là hãng bảo mật của Nga, theo Chanh biết thì Kaspersky luôn nằm trong TOP những phần mềm diệt virus tốt nhất, ở Việt Nam thì nó được sử dụng rất phổ biến và bạn có thể mua nó ở siêu thị, cửa hàng tin học ở bất cứ đâu. [caption id="attachment_950" align="aligncenter" width="586"]Mua Kaspersky 2015 chỉ với giá 1000đ Mua Kaspersky 2015 chỉ với giá 1000đ[/caption]

Hướng dẫn mua bản quyền Kaspersky giá 10.000đ

Chương trình mua hàng Green Friday  của KasperSky diễn ra bắt đầu từ 7/11/2014.  Thời gian: Từ 11h – 23h59 trong thứ 6 hàng tuần. Những sản phẩm bán mỗi tuần là khác nhau và hãng này có thể thay đổi, đây là chính sách của họ. Bạn chỉ có thể mua được Online, do đó phải chuẩn bị thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế (Visa) hoặc thanh toán nội địa như Internet Banking chẳng hạn. Để mua hàng bạn vào Website của hãng đặt trực tiếp: http://kaspersky.proguide.vn/green-friday/ Nút đặt hàng và mã sản phẩm chỉ hiển thị khi mà đến thời gian mở cửa bán. Lưu ý:
 • Thời gian bắt đầu từ 11h – 23h59 Thứ 6 hàng tuần (Bắt đầu từ 7/11/2014)
 • Chỉ có thể mua trực tuyến, thanh toán trực tuyến
 • Sản phẩm đã mua không được trả lại
 • Sản phẩm mỗi tuần có thể là KIS, KAV hoặc là KIS cho Android, KIS cho IOS (nó thay đổi theo tuần, ko cố định)
Nếu bạn muốn dùng thử KaserSky 2015 bản quyền, bạn đừng quên deals của Chanh hướng dẫn dùng 3 tháng bản quyền Kapersky 2015 miễn phí. (Mặc định thì Kaspersky chỉ cho dùng thử 1 tháng thôi) Nhưng với giá 10k, mua được thì bạn cứ mua luôn vì giá nó quá hạt dẻ rồi.
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

thi1512

Chán quá!Có cái Mac đang cần phần mềmKasperSkymà lần nào cũng k nhanh bằng mấy đồng chí kia. Có ai bán rẻ lại k? Thực sự cần! Help me.

img-avatar
Tú Cao
QTV
Ken Pham:Xác nhận là bọn kaspersky này làm ăn lừa đảo nhé. Mình đã canh me đúng 11h, nhưng đúng tới 11h thời gian đếm ngược về 0 thì server treo, refesh lại thì có hiện sản phẩm nhưng không hiện nút mua hàng, chỉ hiện nút dùng thử miễn phí. Và sau 2 phút thì thông báo hết hàng.

Ở trên có rất nhiều người mua được, hôm nay mua hộ thì lại bị xịt vì bận nghe cái điện thoại. Tuần sau mình tiếp tục mua, sẽ review lại nếu mua được, nhưng mình nghĩ nó vẫn OK.

img-avatar
Nguyễn Hữu Thanh

ngon nhỉ không biết có giới hạn gì không nhỉ

img-avatar
Tú Cao
QTV

enter image description hereĐã nhận được Key. Kinh nghiệm mình chia sẻ cho các bạn là phải lập tài khoản trước, tiến hành đăng nhập trước khi đến giờ vàng. Số lượng Key của họ bán hạn chế nên chỉ khoảng 10 phút là hết Key luôn rồi.

Hôm qua lúc vào đăng ký mà chưa đăng nhập, khi bấm vào mua nó báo lỗi không hiện ra bản đăng nhập nên mình phải back lại mới thấy link đăng nhập ở góc trên. Vì vậy các bạn cần đăng nhập trước. Hệ thống của Kaspersky rất tốt, Tú thấy nó hoạt động theo kiểu bạn đã đặt đơn hàng mua với giá 10k lần này, thì cho dù bạn chưa login được thì giỏ hàng đã đặt vẫn được tính cho bạn. (ko biết lần sau có bị fix cái này ko).

Một lần nữa cám ơn Chanh vì chia sẻ cho tụi mình một thông tin hấp dẫn như vậy, mình tiết kiệm được 290k nhờ vào nó :).

img-avatar
Trần Hải enter image description hereCảm ơn Chanh nhé, mình mua được rùi. :D
img-avatar
Tuấn Tài
QTV
Tuấn Tài:Mua deal bản quyền thành côngĐã thành công kis 300k xuống còn 10k =)), cám ơn chanh tươi !
img-avatar
Tuấn Tài
QTV
Mua deal bản quyền thành côngĐã thành công kis 300k xuống còn 10k =)), cám ơn chanh tươi !
img-avatar
Tuấn Minh Nguyễn

chán quáKO mữa đcadmin mua đc chục cái mà ko bán ae này

img-avatar
Tú Cao
QTV

Với giá này thì chắc là chỉ bản mấy cái Kis với Kav 1 năm thôi, nhưng vậy cũng là ngon vì như Chanh nói nó giảm tới 95% rồi. Các bạn tranh thủ mua được thì quá tốt.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang