[Antivirus] Miễn Phí 6 Tháng Bản Quyền Comodo Internet Security Pro 8
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
Comodo-Internet-Security-Pro-8

[Antivirus] Miễn Phí 6 Tháng Bản Quyền Comodo Internet Security Pro 8

Miễn phí
  • Cập nhật 13.01.2015
  • Ngày đăng 12.12.2014
Update 14/1/2015: Tú Cao đã nhận được key, và Tú tin chắc rằng bạn Nam cũng đã nhận được Key. Cám ơn a Chanh đã phản hồi cho họ, cám ơn Comodo Việt Nam đã gửi key cho Tú. Đây là Key mình nhận được. Update 16/12/2014: Bạn Nam thông báo đã 04 ngày những chưa nhận được KEY. Rất xin lỗi các bạn Mình thì dùng cái KIS 2015 của Chanh chia sẻ mua với giá 10k rồi, nhưng có tin này cho các anh chị nào mà máy chưa cài virus (Đừng chết vì chủ quan, như Việt Nam tối qua :D). Hiện tại Comodo đang tặng 10,000 Key của hãng với thời hạn 6 tháng cho người dùng Việt Nam. Để nhận Key bạn soạn thư với nội dung : Họ tên, email, số ĐTDĐ và gửi về Email [email protected]
Comodo Internet Security Pro 8 được trang bị những tính năng bảo mật cao cấp cùng tường lửa thông minh giúp phòng chống virus, malware, trojan, adware,..
[caption id="attachment_1459" align="aligncenter" width="450"]Comodo Internet Security Pro 8 Comodo Internet Security Pro 8[/caption] Sau khi nhận Key xong, bạn tải trực tiếp Comodo Internet Security Pro 8 tại đây (Dung lượng 129MB), sau đó bạn Add key nhận được vào để hoàn tất.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV
Tác giả

Các bạn ơi. Tú đã nhận được Key bản quyền của Comodo Việt Nam. Tú cũng đã phản hồi thông tin trên fanpage cho họ. Đây là key comodo bản quyền của mình, mình không dùng tới (vì trên Chanh Tươi nhiều phần mềm bản quyền quá), nên mình rất sẵn lòng tặng lại cho bạn nào comment lại bài viết này nhé.enter image description here

img-avatar
Felix

Hi,

chanhtuoi đã nhận được vấn đề của các bạn và đã gửi thư cho ycorp.vn để hỏi rõ vấn đề này, và đang chờ xem họ có phản hồi gì không?

Xin chào các bạn,

chanhtuoi là một cộng đồng report deal được thành lập năm 2014 và đãcó rất nhiều report tin cậy về Deal cho cộng đồng, sau khi chúng tôinhận được thông tin về Miễn Phí 6 Tháng Bản Quyền Comodo InternetSecurity Pro 8, chúng tôi đã tiến hành chia sẻ miễn phí cho cộng đồngtuy nhiên tất cả mọin người dùng từ chanhtuoi đều không đăng ký đượckey, có thể nói điều này rất đáng tiếc. Đáng tiếc hơn nữa là không ainhận được bất kỳ phản hồi gì từ ycorp.vn, vì vậy mà chúng tôi quyếtđịnh thông báo cho các bạn.

Cộng đồng chanhtuoi là một cộng đồng phi lợi nhuận, tuy nhiên chúngtôi tôn trọng thành viên và cố gắng chia sẻ các Deal trung thực và tincậy cho nên xác thực độ tin cậy của Deal là nhiệm vụ và sứ mệnh củachanhtuoi. Chúng tôi thực sự hy vọng STD Informatics Co.,Ltd. có thểgiúp chanhtuoi có câu trả lời chính xác cho cộng đồng!

Trân trọng,

chanhtuoi.com,

img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
nam:chương trình hết key hay fake ủa ta.mình cái septup COMODO IS PRO chờ key hoài.

Cám ơn Nam đã phản hồi, Tú cũng không nhận được key của họ gửi. Không biết do họ không gửi hay là nhiều thư quá không phản hồi kịp, rất xin lỗi Nam nhé.Bản thân mình cũng gửi mà chưa có nhận được, tin thì do mình thấy trên cộng đồng của Echip nên đưa lên vì sợ lâu nó sẽ hết hạn.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang