[Antivirus] Miễn Phí 6 Tháng Bản Quyền Comodo Internet Security Pro 8

Update 14/1/2015: Tú Cao đã nhận được key, và Tú tin chắc rằng bạn Nam cũng đã nhận được Key. Cám ơn a Chanh đã phản hồi cho họ, cám ơn Comodo Việt Nam đã gửi key cho Tú. Đây là Key mình nhận được. Update 16/12/2014: Bạn Nam thông báo đã 04 ngày những chưa nhận được KEY. Rất xin lỗi các bạn Mình thì dùng cái KIS 2015 của Chanh chia sẻ mua với giá 10k rồi, nhưng có tin này cho các anh chị nào mà máy chưa cài virus (Đừng chết vì chủ quan, như Việt Nam tối qua :D). Hiện tại Comodo đang tặng 10,000 Key của hãng với thời hạn 6 tháng cho người dùng Việt Nam. Để nhận Key bạn soạn thư với nội dung : Họ tên, email, số ĐTDĐ và gửi về Email info@ycorp.vn
Comodo Internet Security Pro 8 được trang bị những tính năng bảo mật cao cấp cùng tường lửa thông minh giúp phòng chống virus, malware, trojan, adware,..
[caption id="attachment_1459" align="aligncenter" width="450"]Comodo Internet Security Pro 8 Comodo Internet Security Pro 8[/caption] Sau khi nhận Key xong, bạn tải trực tiếp Comodo Internet Security Pro 8 tại đây (Dung lượng 129MB), sau đó bạn Add key nhận được vào để hoàn tất.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

6 Bình luận

Ẩn danh

Ẩn danh

23:37:37 PM 09/04/2015

minh dang can key phan mem tuong lua nay. ban co the send cho minh vao email anchoi_troiphu@msn.com

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Tú Cao

Tú Cao

Tác giả

00:24:11 AM 14/01/2015

Các bạn ơi. Tú đã nhận được Key bản quyền của Comodo Việt Nam. Tú cũng đã phản hồi thông tin trên fanpage cho họ. Đây là key comodo bản quyền của mình, mình không dùng tới (vì trên Chanh Tươi nhiều phần mềm bản quyền quá), nên mình rất sẵn lòng tặng lại cho bạn nào comment lại bài viết này nhé. enter image description here

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Felix

Felix

15:56:00 PM 17/12/2014

Hi,

chanhtuoi đã nhận được vấn đề của các bạn và đã gửi thư cho ycorp.vn để hỏi rõ vấn đề này, và đang chờ xem họ có phản hồi gì không?

Xin chào các bạn,

chanhtuoi là một cộng đồng report deal được thành lập năm 2014 và đã có rất nhiều report tin cậy về Deal cho cộng đồng, sau khi chúng tôi nhận được thông tin về Miễn Phí 6 Tháng Bản Quyền Comodo Internet Security Pro 8, chúng tôi đã tiến hành chia sẻ miễn phí cho cộng đồng tuy nhiên tất cả mọin người dùng từ chanhtuoi đều không đăng ký được key, có thể nói điều này rất đáng tiếc. Đáng tiếc hơn nữa là không ai nhận được bất kỳ phản hồi gì từ ycorp.vn, vì vậy mà chúng tôi quyết định thông báo cho các bạn.

Cộng đồng chanhtuoi là một cộng đồng phi lợi nhuận, tuy nhiên chúng tôi tôn trọng thành viên và cố gắng chia sẻ các Deal trung thực và tin cậy cho nên xác thực độ tin cậy của Deal là nhiệm vụ và sứ mệnh của chanhtuoi. Chúng tôi thực sự hy vọng STD Informatics Co.,Ltd. có thể giúp chanhtuoi có câu trả lời chính xác cho cộng đồng!

Trân trọng,

chanhtuoi.com,

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Tú Cao

Tú Cao

Tác giả

10:29:29 AM 16/12/2014

nam: chương trình hết key hay fake ủa ta.mình cái septup COMODO IS PRO chờ key hoài.

Cám ơn Nam đã phản hồi, Tú cũng không nhận được key của họ gửi. Không biết do họ không gửi hay là nhiều thư quá không phản hồi kịp, rất xin lỗi Nam nhé. Bản thân mình cũng gửi mà chưa có nhận được, tin thì do mình thấy trên cộng đồng của Echip nên đưa lên vì sợ lâu nó sẽ hết hạn.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

15:55:22 PM 14/12/2014

chương trình hết key hay fake ủa ta.mình cái septup COMODO IS PRO chờ key hoài.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

15:54:13 PM 14/12/2014

sao mình mãi không nhân được key vậy mọi người ơi?

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin