Áo dài cách tân mùa Tết 2017 cho bé yêu với giá hợp túi tiền
HONG-RUBY

Áo dài cách tân mùa Tết 2017 cho bé yêu với giá hợp túi tiền

219.000đ
  • Cập nhật 15.11.2017
  • Ngày đăng 07.01.2017

Tết đến xuân sang người người đi sắp tết nhà nhà đi mua quần áo tết. Chắn chắn bạn sẽ phải đau dầu khi suy nghĩ đến việc nên mua bộ đầm nào hay chiếc áo nào cho bé con nhà mình phải không nào. Vì bây giờ những bộ đồ của trẻ con thực sự rất đẹp và đáng yêu. Vậy hãy đến với ADAYROI chúng tôi sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi chọn mua những bộ quần áo đấy nhé! Trong những ngày Tết này, nếu chưa biết mặc gì để đi chơi Tết, các mẹ có thể lựa chọn áo dài cách tân cho bé yêu. Vừa mới mẻ mà lại truyền thống.

Xem thử các sản phẩm áo dài cách tân trẻ em

Các sản phẩm áo dài cách tân cho bé yêu rất đa dạng

Bộ áo dài bé gái Vincent vải gấm hoa AD09 được may từ chất liệu vải gấm dày dặn, họa tiết hoa văn ấn tượng mang đến cho bé phong cách truyền thống cổ điển nhưng vẫn không mất đi nét ngây thơ vốn có. Bộ đồ gồm 1 áo dài, 1 quần lụa, 1 mấn đội đầu. Áo được làm từ chất liệu vải gấm dày dặn. Quần legging Cotton ôm sát, cạp chun co giãn tốt. Áo thiết kế xẻ 2 bên giúp bé vận động thoải mái có khóa kéo sau lưng, giá tiền 219.000đ đây là giá đã được giảm 40% rồi giá cũ là 365.000đ.

Các sản phẩm áo dài cách tân cho bé yêu rất đa dạng

Bộ áo dài bé gái Vincent vải lụa ADLS01 được may từ chất liệu vải lụa cao cấp, đính họa tiết hoa ấn tượng, mang đến cho bé phong cách truyền thống cổ điển nhưng vẫn thời trang và cá tính.Bộ đồ gồm 1 áo dài, 1 quần legging, 1 mấn đội đầu. Áo được làm từ chất liệu vải lụa mềm mại. Ngực có đính hoa. Quần legging cạp chun co giãn tốt. Giá tiền 239.000đ đã được giảm 34% giá cũ là 365.000đ.

Xem thử các sản phẩm áo dài cách tân trẻ em

Các sản phẩm áo dài cách tân cho bé yêu rất đa dạng

Bộ áo dài bé gái Vincent vải gấm hoa AD06 được may từ chất liệu vải gấm dày dặn, họa tiết hoa văn ấn tượng mang đến cho bé phong cách truyền thống cổ điển nhưng vẫn thời trang và cá tính. Bộ đồ gồm 1 áo dài, 1 quần legging, 1 mấn đội đầu. Áo được làm từ chất liệu vải gấm dày dặn. Quần legging Cotton pha ôm sát, cạp chun co giãn tốt. Áo thiết kế xẻ 2 bên giúp bé vận động thoải mái. Giá là 219.000đ  giảm được 40% còn giá cũ là 365.000đ. Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm bạn có thể đổi trả trong vòng 3 ngày. Bạn còn có thể có cơ hội được nhận ưu đãi lên đến 50%.

Xem thử các sản phẩm áo dài cách tân trẻ em

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thêm 14 miếng khi mua combo 2 gói bỉm quần Huggies XXL56 giá chỉ 505k tại đây nhé - link
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang