[Độc quyền Robins] Áo hai dây KASS mua 2 giá chỉ 149k
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
ao-hai-day

[Độc quyền Robins] Áo hai dây KASS mua 2 giá chỉ 149k

149.000đ
  • Cập nhật 10.04.2018
  • Ngày đăng 10.04.2018

Nóng như thế này mà chọn itemt áo hai dây, áo voan để diện là đảm bảo không những giải nhiệt ngay mà còn đẹp nóng bỏng tay luôn nhé!

Và thiết kế lần này mình muốn giới thiệu đến các nàng chính là áo hai dây thiết kế đến từ thương hiệu KASS. Vì sao lại là KASS? Xem thêm một vài đặc điểm của em nó trước khi đến với bí mật cuối bài nhé!

- Khoe trọn xương quai xanh, thật khó để tìm được một kiểu áo phù hợp để có thể khoe trọn xương quai xanh quyến rũ của các cô gái và tuyệt vời là kiểu áo hai dây đã làm rất tốt điều đó.

- Họa tiết hoa nhí trẻ trung, thời thượng.

- Áo hai dây kiểu yếm gợi cảm, nữ tính.

- Chất liệu vải voan thoáng mát

Đặc biệt, một đặc ân là mẫu áo lại cực kì đẹp với những cô nàng có vòng một khiêm tốn. Nếu bạn đầy đặn thì đây sẽ là một kiểu áo đẹp, nếu bạn có vòng một nhỏ thì đây lại là một kiểu áo rất đẹp. 

Chưa hết lý do mình chọn áo hai dây từ KASS giới thiệu đến các nàng là vì sản phẩm này đang được ưu đãi cực hot. Mua hai áo chỉ còn 149.000đ - Giá niêm yết hiện tại một áo đã là 299.000đ rồi nhé! Không khó để thấy được "độ hời" khi mua sản phẩm này đúng không nào?

Ngoài ra khi mua 2 đầm chỉ còn 324.000đ - Xem ngay Đây là ưu đãi độc quyền chỉ có tại Robins nên số lượng cực kì có hạn. Nhanh tay xem ngay và đặt mua cho mình những itemt hot nhất hè này nhé!

Mua Ngay 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang