Áo nâng ngực tạo khe Viviane giá siêu rẻ chỉ 99k cho chị em sân bay
ao-nang-nguc

Áo nâng ngực tạo khe Viviane giá siêu rẻ chỉ 99k cho chị em sân bay

99.000đ
198.000đ
-50%
  • Cập nhật 05.02.2018
  • Ngày đăng 05.02.2018

Chị em nào lép, bức tường, sân bay bơi vào ngay thôi ạ!

Tình hình chung của hội chị em hai lưng là rất kén để có thể mặt được đồ quyến rũ tôn vòng 1. Lâu lâu cũng muốn diện cúp ngực mà ngực không có thì biết làm sao? 

Và tất nhiên trợ thủ tin dùng nhất của hội chị em lúc này chính là áo nâng ngực. Không tể phủ nhận hiệu quả thần thánh mà áo mang lại tuy nhiên không phải chiếc áo nào cũng làm đẹp mặc chủ vì có hẳn những chiếc áo phản chủ, vừa hầm bí vừa lộ rõ là "đang độn"

Thế nên một chiếc áo nâng ngực đẹp là phải đảm bảo các tiêu chí, thoáng mát, thoải mái và tất nhiên làm đầy đặn bầu ngực của bạn. Nếu tìm được một chiếc áo ngực đầy đủ các tiêu chí như trên và còn cộng thêm giá cực hời thì nhanh tay lên thôi, đừng bỏ lỡ nhé!

Áo nâng ngực tạo khe Perfect Push-up Bra Viviane đang được bán với giá không thể rẻ hơn, chỉ 99.000đ mà thôi. Quá hot 

Chất liệu vải mềm mịn thoáng mát kèm theo độ nâng tốt (mức 4) cộng thêm mức giá cực mềm ví thế này thì không thể bỏ qua được rồi. 

Sản phẩm hiện có 6 màu gồm: trắng, đen, nude, đỏ, hồng và cam thích màu nào là có ngay màu đó nè. Size vẫn áp dụng các cỡ size phổ biến là 34/75, 36/80, 38/85 nha chị em. Còn chị nào muốn xem chi tiết hơn thì tham khảo bảng phân size bên dưới nha.

Một bật mí nho nhỏ là em cũng tham khảo qua giá một vài trang thì áo nâng ngực Viviane toàn là hàng 300.000đ - 400.000đ không thôi nhé, giá này phải nói là rẻ vô địch luôn rồi.

Sắm lẹ áo nâng ngực kịp mặc đẹp ngày Tết thôi nè 

Mua Ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang