Apple Iphone 7 Plus 128 GB giá cạnh tranh giảm 34% chỉ còn 21,667 triệu đồng

21.667.000 đ ₫

Giá Chanh Tươi: 21.450.330 ₫

(216.670 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Dù ai có nói gì đi nữa thì Iphone vẫn là siêu phẩm của dòng smart phone các bác nhỉ. Em dùng con 5S từ đời nào rồi mà máy vẫn mượt lắm. Chẳng là cuối năm được thưởng 2 tháng lương, em mới mạnh dạn lên đời con Iphone 7 Plus 128 GB dùng cho sướng, coi như là sắm đồ mới du xuân, haha. Mà tham khảo mấy bên rồi giá vẫn hai mấy củ, chỉ thấy link sản phẩm bên Lazada là rẻ nhất, giảm hẳn 36% còn 21.667 triệu, rẻ hơn 4 triệu so với chỗ khác (chỗ nào thì em xin giấu tên, bác nào cùng quan tâm với em thì chắc là cũng tham khảo mấy trang điện máy nổi tiếng thì biết rồi, hihi).

- Em chọn hẳn phiên bản 128 GB cho dung lượng lớn, chạy mượt với dùng nhiều ứng dụng hơn, vì em xác định dùng lâu dài chứ không có nhiều điều kiện chạy theo mốt

- Sướng nhất khoản chụp ảnh làm mờ phía sau, ảo cứ như chụp bằng máy cơ ấy, tại em mê mấy kiểu chụp ảnh nghệ thuật, nhưng mà không có điều kiện chơi máy cơ.

- Xem phim, nghe nhạc hay chơi game thì miễn chê vì màn hình cực nét, đường viền siêu mỏng, pin lại bền hơn 2 giờ so với thế hệ trước đó, âm thanh ổn, nhất là xem phim với chơi game thì có cả ngày không biết chán luôn.

Vậy là Tết này em có Táo mới du xuân rồi, nói không phải khoe chứ trước đây em dùng con 5S cùi cùi mà bọn bạn em lên đời 6 với 6S hết rồi, giờ em dùng 7 Plus lại sang nhất hội, haha. À em biết đến cái chỗ bán rẻ như thế này vì ông anh chuyên săn hàng khuyến mại giới thiệu cho, hàng Táo Apple giảm đồng loạt các bác ạ, em để ở link này nhé.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

1 Bình luận

Uyen Minh

Uyen Minh

11:22:41 AM 06/02/2017

Bác nào dùng điện thoại mỗi tháng tầm 600k trở lên thì qua cửa hàng bán lẻ của Mobifone mua máy điện thoại iphone7 kèm gói cước cho được hưởng ưu đãi nhé

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin