0°

[Arabie coffee & shisha thử thách] Ăn 4 đùi gà, nửa kg khoai chiên trong 15 phút thưởng 1 triệu

0
5 Tháng Mười Một 2015 lúc 9:23 sáng

Arabie coffee & shisha mang đến cho tất cả các khách hàng một thử thách mới mục tiêu ăn là chính phần thưởng là chủ yếu.

Ăn 4 đùi gà, nửa kg khoai chiên trong 15 phút thưởng 1 triệu

=>Theo đó 1 cặp không phân biệt nam nữ trong 15 phút có thể ăn được hết 4 chiếc đùi gà chiên và nửa kg khoai tây lắc phô mai và 2 cốc coke đại bự. Điều kiện là người chơi bắt buộc phải dùng dao và dĩa ăn, không được bốc tay, không được để sót lại một chút thức ăn nào trừ xương gà – sạch sẽ 95%.

dui ga 1

=>Sẽ nhận được phần thưởng: Miễn phí toàn bộ suất ăn, tặng thêm một triệu đồng tiền mặt cho cặp đôi hoàn thành thử thách.

dui ga 2

Vừa được một bữa no kềnh mà còn có một triệu để mang về nữa nè. Quá là vui luôn phải không nào. Còn nếu bạn tham gia mà không thắng cuộc bạn chỉ phải thanh toán bữa ăn đó với giá 169k– quá rẻ cho một bữa phễnh bụng nuôg, đảm bảo các bạn vẫn cứ là lãi to nhé. Vui chơi là chính ai tự tin mình ăn hết nhanh tay đăng ký thôi nào

Thời Gian khuyến mãi

Từ 25/10 đến 11/11/2015

Điều kiện khuyến mãi

Cách thức tham gia:
C1: nhắn tin đến sđt 01692016993 với nội dung: Họ và tên 2 người chơi, thời gian tham gia chơi. Bên mình sẽ liên lạc lại để xác nhận.
C2: đăng kí trực tiếp tại địa chỉ 464 Nguyễn Văn Cừ – LB – HN

Danh sách địa chỉ

464 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  thử thách ăn,
Chưa có bình luận
Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"