0°

[Arc Games] Torchlight Đang Được Cho Miễn Phí

0
26 Tháng Mười Một 2014 lúc 5:10 sáng

Càng gần đến Blackfriday chúng ta lại càng nhận được nhiều ưu đãi của các hãng trò chơi lớn, và hôm nay cuối cùng thì Torchlight đã được cho miễn phí, theo Wikipedia “là một trò chơi hành động nhập vai được phát triển bởi Runic Games và được xuất bản bởi Perfect World, phát hành cho Windows trong tháng 10 năm 2009 [9]. Trò chơi theo chủ đề tưởng tượng này được thiết lập tại thị trấn hư cấu của Torchlight và các hang động rộng và ngục tối gần đó, với người chơi khám phá để thu thập loot có giá trị và chiến đấu với các bầy quái vật.”

torchlight

Torchlight được phát triển và lead bởi Travis Baldree, nhà thiết kế của Fate cùng sự tham gia của Max Schaefer và Erich Schaefer (đồng thiết kế của Diablo và Diablo II, cho nên nó đảm bảo được các tính chất đặc trưng của thể loại nhập vai này. Qua đó nó nhận được đánh giá tích cực; phiên bản PC hiện đang nắm giữ số điểm 83 trên 100 trên Metacritic[42] và 84,97% trên GameRankings[40]trong khi phiên bản Xbox 360 nắm giữ điểm số 81 trên 100 trên Metacritic[43] và 83,32% trên GameRankings

Thôi dông dài mãi rồi, đi vào vấn đề chính đơi, Torchlight là thể loại Arc Game, nên bạn cần tải Arc Client về, tải ở đây, nó cũng thuộc loại như Steam và Origin mà chúng ta đã từng biết trước đây.

LINK DOWNLOAD 

TRAILER CỦA EM NÓ ĐÂY


Cũng theo tóm tắt từ Wikipedia thì Torchlight thực sự là Game đáng chơi, khà khà!

“Nhiều nhận xét so sánh trò chơi với loạt trò chơi Diablo, một số mô tả nó như là trò chơi giống Diablo hay nhất kể từ Diablo II [45] và là “bản sao Diablo hay nhất trong nhiều năm” [46]. Adam Biessener của Game Informer nói rằng “linh hồn của Diablo chưa được nắm bắt như vậy trong nhiều năm” [46] và John Funk của The Escapist’s đã viết “Torchlight hoàn toàn nắm được công thức đã làm Diablo gây nghiện” [54]. RPGamer cũng nói rằng Torchlight vượt qua sự mong đợi Diablo bằng một trò chơi có thể đứng trên giá trị riêng của nó ” [50]. Satchmo trên blog PX2C cho tổng điểm 9/10 nói rằng “Nó là một lối vào hay nhất vào một thể loại vốn không có nhiều đại diện trên Xbox”

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!