Bạn chắc chắn sẽ thích chiếc Bếp Từ Cảm Ứng Daelux giảm giá từ TIKI

489.000đ ₫

Giá Chanh Tươi: 484.110 ₫

(4.890 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Bếp từ đang là một vật dụng cực kỳ quen thuộc đối với những người nội trợ. Các chị em hẳn là sẽ có thể làm được nhiều món hơn nếu sở hữu một chiếc bếp từ. Vậy nếu là bếp từ cảm ứng thì sao ta? :D Hãy xét tới mức giá một chút. Mình có tìm các sản phẩm ở 3 trang thương mại điện tử lớn nhất rồi. Các sản phẩm ở đó hầu hết đều tính bằng tiền triệu, và sản phẩm đắt nhất lên tới gần 30 triệu. Cảm thấy món ăn được làm ra từ cái bếp này thật xa xỉ. Nhưng mọi người đừng lo, vì chỉ với hơn 400k đồng thôi, bạn sẽ có thể sở hữu một chiếc bếp từ với hầu hết các chức năng cơ bản có chất lượng tuyệt vời.

Xem chi tiết

Bạn chắc chắn sẽ thích chiếc Bếp Từ Cảm Ứng Daelux giảm giá từ TIKI

Bếp từ cảm ứng Daelux DXI-319 hoạt động với công suất 2000W, làm nóng nồi trực tiếp theo cơ chế cảm ứng từ, giúp nấu nhanh các món ăn trong thời gian ngắn, tiết kiệm điện năng và thời gian nấu nướng.

ban-chac-chan-se-thich-chiec-bep-tu-cam-ung-daelux-giam-gia-tu-tiki

Sản phẩm trang bị 8 chế độ nấu khác nhau, cùng chức năng tự do tùy chỉnh 9 mức nhiệt độ, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng Lưu ý: Nhớ check để lấy mã giảm giá tiki  trước khi mua hàng ở đây nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn nhiều đấy nha.

ban-chac-chan-se-thich-chiec-bep-tu-cam-ung-daelux-giam-gia-tu-tiki

Hiện sản phẩm này đang được bản rẻ nhất tại TIKI với giá 489k. Tuy nhiên, từ ngày 4 tới hết ngày 7, chỉ cần bật tikiapp lên và nhập mã "save15" khi mua hàng, bạn sẽ được giảm liền 15% chỉ còn 416k thôi đó nha :D

ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin