13°

Bạn muốn mua loa kéo Bluetooth nhưng sợ quá mắc? 1,6 triệu ổn chứ?

0
29 Tháng Chín 2016 lúc 10:09 sáng
Giá: 1.600.000đ

Đi du lịch, đi bán hàng, hay mọi việc khác, nhu cầu nghe nhạc cũng đều có thể phát sinh. Trong một  vài trường hợp, chiếc loa nhỏ là “không thể chấp nhận được”. Chúng ta cần một chiếc loa thùng lớn để có thể hát kara, phát âm thanh to, … Tuy nhiên, bạn sợ rằng chi phí quá cao? Đúng rồi, mỗi chiếc loa đều có giá bèo lắm cũng 2 triệu rưỡi. Vậy nếu mình nói có loại chỉ 1,6 triệu mà chất lượng không hề kém cạnh thì sao?

Bạn muốn mua loa kéo Bluetooth nhưng sợ quá mắc? 1,6 triệu ổn chứ?

Đó là sản phẩm nhận được tới 14/15 lượt đánh giá 5 sao trên Lazada. Sản phẩm Loa bluetooth kéo Temeisheng 297L (Đen) với kích thước vừa đủ lớn là sự lựa chọn quá hợp lý.

ban-muon-mua-loa-keo-bluetooth-nhung-qua-mac-16-trieu-chu

Lưu ý: Nhớ check để lấy mã giảm giá Lazada trước khi mua hàng ở đây nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn nhiều đấy nha.
Để có chất lượng âm thanh tuyệt vời như thế. Loa bass 297L có kích thước 12 inch và cấu thành bộ chuyển âm bằng đồng nguyên chất . Cho ra âm thanh trầm ấm và trong trẻo. Để nói đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, thì một nguyên nhân nữa chính là hệ thống loa treble 5inch. Sự kết hợp của bộ đôi này là điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế của loa 297L.

Một chút lưu ý là chiếc loa này có kích thước vừa phải, nhỏ hơn một xíu so với các loại trên 2,5 triệu. Cụ thể là 390 X 360 X 610 mm. Hiện giá của sản phẩm này trên Lazada là 1.600.000 VND, Adayroi! bán tới 1.990.000đ cơ 😀 (- Link)

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"