10°

Bạn muốn tìm mua Xiaomi Redmi 3S ư? Lazada đang đại hạ giá đó!

0
26 Tháng Chín 2016 lúc 1:07 sáng
Giá: 2.399.009đ

Đây là bài viết dành cho những bạn không mang định kiến Made in China quá lớn =))) Bởi Xiaomi có thể được xem là phần còn lại!

Tìm kiếm khắp 3 trang thương mại điện tử hàng đầu, cái tên Xiaomi lạ là chỉ gắn với siêu phẩm Mi4 thôi. Các sản phẩm Mi4 được nhiều đơn vị đăng ký bán dữ lắm. Trong khi đó, có vẻ họ đã bỏ quên Redmi 3S – sản phẩm ra mắt từ hồi 16/6 thì phải. Theo mình đoán, lý do là Xiaomi chưa bán chính thức sản phẩm này tại Việt Nam, trong khi Lazada bán từ nguồn nhập khẩu xách tay.

Bạn muốn tìm mua Xiaomi Redmi 3S ư? Lazada đang đại hạ giá đó!

ban-muon-tim-mua-xiaomi-redmi-3s-u-lazada-dang-dai-ha-gia-do

Redmi 3s có màn hình 5 inch độ phân giải HD 720p sử dụng tấm nền IPS LCD, RAM 2 GB bộ nhớ trong 16 GB, pin 4.000 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Thêm vào đó, máy còn được trang bị camera sau 13MP có khả năng lấy nét trong 0.1 giây cùng camera trước 5 MP khẩu độ f/2.2 và cài sẵn giao diện MIUI.

=> Xem thêm nhiều chương trình Lazada khuyến mãi khác ở đây

Có thể nói, với một cấu hình mạnh mẽ như vậy, nếu là Samsung hay Sony chắc phải “hét” 4 5 triệu là ít. Vậy mà Lazada đang bán với giá chỉ 2.4 triệu. Đó rõ ràng là một ấn tượng tốt.

ban-muon-tim-mua-xiaomi-redmi-3s-u-lazada-dang-dai-ha-gia-do

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!