4°

Bản Quyền Avast Internet Security 2015 6 Tháng Miễn Phí

0
25 Tháng Mười Một 2015 lúc 11:40 chiều

Chương trình hợp tác Avast and Visa QIW mang đến cho các bạn trên ChanhTươi.com cơ hội để sử dụng miễn phí Avast Internet Security 2015 trong 6 tháng. Mặc định Avast Internet Security 2015 cũng như các hãng bảo mật khác chỉ cho người dùng mới trải nghiệm sản phẩm trong 30 ngày.

Bản thân Tú Cao thì quen dùng KIS hay BIT, còn Avast thì mình không có sử dụng nhiều, nhưng qua tìm hiểu thì thấy ở Việt Nam và trên thế giới nó khá là phổ biến. Xét về giá mình còn bất ngờ về Avast Internet Security 2015 khi nó có giá bán cao hơn cả Kaspersky hay Bitdefender ấy chứ, giá 1 năm của nó là 49,99 USD (khoảng 1,200,000đ) trong khi Kaspersky chỉ có 300k.

Bản Quyền Avast Internet Security 2015 6 Tháng Miễn Phí

Bản Quyền Avast Internet Security 2015 6 Tháng Miễn Phí

Không biết nó có đặc biệt gì mà đắt thế, chắc là nó cũng tốt nhỉ.

Để sử dụng được 6 tháng bản quyền, bạn chỉ cần cài đặt bản Avast Internet Security 2015 đã được tính hợp 6 tháng bản quyền này mà thôi – Link

Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được kích hoạt dùng thử 180 ngày mà không cần làm thêm gì cả, để kiểm tra giấy phép này, bạn hãy vào Settings” -> “Subscription.

Hạn sử dụng hết hạn thì mình cũng không rõ, cái này xem lại trên Chia Sẻ Bản Quyền (link) nên chia sẻ lại cho các bạn.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
  • Viber
Tags:  antivirus,
ChanhTươi
Bạn có muốn nhận được thông báo về cái deal và mã giảm giá hot nhất qua email
Nhập email và đăng ký để nhận ưu đãi, khuyến mãi SẠCH nhất ngay bây giờ

Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"