Bản Quyền Key Kaspersky Anti-virus 2016 Miễn Phí 3 Tháng
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
key-kaspersky-anti-virus-3-thang-free

Bản Quyền Key Kaspersky Anti-virus 2016 Miễn Phí 3 Tháng

Miễn phí
  • Cập nhật 10.10.2017
  • Ngày đăng 02.12.2015

Tin vui cho những bạn nào đang muốn sử dụng Kaspersky nhưng chưa có điều kiện mua bản quyền. Kasperesky tại Pháp đang cho phép người dùng tải về bản Kaspersky Anti-virus 2016 hoàn toàn miễn phí với thời gian sử dụng là 3 tháng (90 ngày) thay vì chỉ có 1 tháng như bình thường.

Nếu máy bạn chưa có phần mềm diệt virus thì tại sao lại không sử dụng thử nhỉ? Thậm chí nếu bạn không muốn dùng nữa, bạn có thể gỡ bỏ ra bất kỳ khi nào.  Hiện tại thì bản 2016 này chưa được phát hành chính thức ở Việt Nam và giá bán cho nó là 160,000đ, bản này đủ sức bảo vệ máy của bạn trước mọi mối đe dọa và tấn công nhé.

Để xin key kaspersky antivirus 2016 lần này, bạn chỉ cần tải bản cài đặt đã được gắn sẵn Key tại đây - Link. Bạn cài đặt và chạy bình thường, mặc định ngôn ngữ của nó là tiếng Pháp. Bạn nhấn Shift + F12 nó sẽ chuyển sang Tiếng Anh nhé.

Bản quyền phần mềm Kaspersky Anti-Virus 2016 miễn phí

Bản quyền phần mềm Kaspersky Anti-Virus 2016 miễn phí

Để tìm hiểu thêm về phần mềm, bạn có thể xem tại đây - Link

Deal này theo thông báo thì chỉ còn khoảng 36h để sử dụng kê từ khi post bài. Bởi vậy nếu bạn muốn sử dụng thì nhanh tay cài đặt luôn nhé.

Nếu không thích Kaspersky hoặc thấy 30 ngày là ít, thì bạn có một lựa chọn khác là Key Bitdefender 6 tháng miễn phí ở đây nhé - Link

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang