Bản Quyền Key Kaspersky Anti-virus 2016 Miễn Phí 3 Tháng

Tin vui cho những bạn nào đang muốn sử dụng Kaspersky nhưng chưa có điều kiện mua bản quyền. Kasperesky tại Pháp đang cho phép người dùng tải về bản Kaspersky Anti-virus 2016 hoàn toàn miễn phí với thời gian sử dụng là 3 tháng (90 ngày) thay vì chỉ có 1 tháng như bình thường.

Nếu máy bạn chưa có phần mềm diệt virus thì tại sao lại không sử dụng thử nhỉ? Thậm chí nếu bạn không muốn dùng nữa, bạn có thể gỡ bỏ ra bất kỳ khi nào.  Hiện tại thì bản 2016 này chưa được phát hành chính thức ở Việt Nam và giá bán cho nó là 160,000đ, bản này đủ sức bảo vệ máy của bạn trước mọi mối đe dọa và tấn công nhé.

Để xin key kaspersky antivirus 2016 lần này, bạn chỉ cần tải bản cài đặt đã được gắn sẵn Key tại đây - Link. Bạn cài đặt và chạy bình thường, mặc định ngôn ngữ của nó là tiếng Pháp. Bạn nhấn Shift + F12 nó sẽ chuyển sang Tiếng Anh nhé.

Bản quyền phần mềm Kaspersky Anti-Virus 2016 miễn phí

Bản quyền phần mềm Kaspersky Anti-Virus 2016 miễn phí

Để tìm hiểu thêm về phần mềm, bạn có thể xem tại đây - Link

Deal này theo thông báo thì chỉ còn khoảng 36h để sử dụng kê từ khi post bài. Bởi vậy nếu bạn muốn sử dụng thì nhanh tay cài đặt luôn nhé.

Nếu không thích Kaspersky hoặc thấy 30 ngày là ít, thì bạn có một lựa chọn khác là Key Bitdefender 6 tháng miễn phí ở đây nhé - Link

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin