Bản quyền miễn phí Tilt Shift Generator 1.2 ($49,95) - Tạo ra bức ảnh ngoạn mục, khỏi cần ống kính đắt tiền

Bạn không có ống kính đắt tiền để tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng. Vứt nối lõ ấy đi với phần mềm Tilt Shift Generator 1.2 nhé, một phần mềm trị giá $49,95 đang được cho Miễn Phí. Artensoft Tilt Shift Generator là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê nhiếp ảnh mà muốn tạo hình ảnh ngoạn mục mà không cần sử dụng ống kính tilt-shift đắt tiền. [caption id="attachment_3495" align="aligncenter" width="570"]Tilt Shift Generator 1.2 Tilt Shift Generator 1.2 - Ảnh TheGioiTinHoc.vn[/caption] Một trong những chương trình tốt nhất cho việc tạo ra hình ảnh với hiệu ứng thu nhỏ tilt-shift. Hãy xem ví dụ về hình ảnh, xử lý với các công cụ mạnh mẽ này. Tái tạo các hiệu ứng tilt-shift bằng cách sử dụng máy tính của bạn

[caption id="attachment_3494" align="aligncenter" width="570"]Giao diện chỉnh sửa của Tilt Shift Generator Giao diện chỉnh sửa của Tilt Shift Generator. Ảnh TheGioiTinHoc.vn[/caption] Ưu điểm của phần mềm Tilt Shift Generator 1.2:
  • Cực kỳ dễ sử dụng.
  • Công cụ linh hoạt.
  • Thích hợp cho tất cả moi của người sử dụng.
  • Mô hình quy mô nhỏ tuyệt vời.
Để tải về sử dụng: Bạn click vào đây (Có đủ bộ cài đặt và Key trong đó). Deal này khuyến mại theo ngày, nên phải kích hoạt trước 15h ngày 7/4/2015, không thì muốn dùng bạn mất 49,95 USD thôi :D. Chỉ với những phần mềm cực đơn giản, chúng ta sẽ tạo ra những bức ảnh không khác gì chuyên gia (thực ra chuyên gia thì họ nhà điều kiện hơn thôi :D). Mà đừng quên hôm qua mình có post một ứng dụng khác là bản quyền của PhotoDirector 5 (nó vẫn sài được nếu bạn nào nhanh tay).
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin