Bàn ủi cầm tay Tobi trợ thủ tiện ích chỉ 250k không thể bỏ lỡ
su-dung-ban-ui-hoi-nuoc-cam-tay-dung-cach-4

Bàn ủi cầm tay Tobi trợ thủ tiện ích chỉ 250k không thể bỏ lỡ

250.000đ
  • Cập nhật 13.11.2017
  • Ngày đăng 29.09.2017

Bạn không có quá nhiều thời gian cho việc giặt ủi?

Bạn không có nhiều không gian để bày trí vật dụng khi ủi đồ?

Bạn mệt mõi khi phải mất quá nhiều thời gian để ủi đồ? 

Và sau tất cả bạn vẫn cần những bộ quần áo phẳng phiu.

Nếu đúng vậy thì đồng cảm với bạn, Sa Lam cũng đã từng khổ sở như vậy rồi đấy. Lam ở phòng trọ diện tích phòng có giới hạn, mỗi lần ủi quần áo là phải trải lung tung ở sàn ra nhìn mắc khổ 

Đã vậy đi làm quần quật cả ngày mỗi lần lấy đồ ra ủi là em nó thật e lười vô cùng luôn ạ. Nhưng vì tính chất công việc ngày nào cũng phải gặp đối tác nên quần áo phải thật phẳng phiu 

Loay hoay mãi sau ngần ấy thời gian thì phát hiện ra em này Bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi, trước cũng có nghe nói nhưng sợ mắc. Không dám mua, vậy mà nghe giá xong là yêu ngay luôn cả nhà ạ. Chỉ 250k thôi, chính xác là 250k thôi cả nhà ạ, em còn tưởng gần cả triệu cơ 

Việc ủi quần áo trở nên vô cùng dễ dàng với trợ thủ Tobi

Vì thích quá nên e reviews luôn cho chị em nào có nhu cầu cân nhắc nhé! 

Đầu tiên là thiết kế cầm tay nhỏ gọn, hôm nào đi du lịch xa bỏ vào balo, vali xách đi nhẹ huề mà gọn nữa! Còn về việc là phẳng quần áo thì có 2 vấn đề:

Thứ nhất chất vải bạn ủi là gì, mặc dù thích hợp trên mọi chất vải và không sợ bị cháy xem nhưng tùy vào chất vải thì hiệu quả mang lại sẽ khác cũng như thời gian là phẳng sẽ khác nhé!

Ví dụ chất vải mềm như cát giấy, voan, satin thì sẽ ủi khá nhanh. Ngược lại kate, kaki, thun thì hơi lâu hơn tẹo và với vải nhung thì phải lật mặt trái ra ủi sẽ an toàn hơn.

Tuy nhiên, với những nơi khó ủi nhất như vai áo, cổ tay, khu vực đính nút, cườm đá, khuy, dây kéo... thì bàn ủi hơi nước cầm tay này vẫn làm vô cùng hiệu quả luôn, không phải khó nhằn như trước nữa.

Đặc biệt là chỉ cần treo lên và ủi thôi, không phải trải sàn hay đợi bàn ủi nóng nữa, tiện lắm luôn. À với có cả tính năng tẩy mùi đấy, quần áo lâu không mặc sẽ có mùi ẩm mốc, là qua một loáng là bay ngay. 

Dễ dàng và không chiếm diện tích khi ủi quần áo

Tóm lại thì với 250k cho một sản phẩm tiện ích, nhỏ gọn giúp bạn linh hoạt hơn chủ động hơn trong công việc thì Lam nghĩ sẽ không quá khó để chúng ta suy nghĩ đúng không nào? - Chưa kể đi kèm sản phẩm còn là 2 đế là dùng cho vải nhung và để kẹp ly quần nữa ^^.

Xem chi tiết 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang
icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi