3°

Bàn ủi hơi nước 180k (rẻ quá mức cho phép) cũng có thể tạm chấp nhận

0
11 Tháng Mười 2016 lúc 11:45 sáng
Giá: 180.000 đ

Sẽ có nhiều bạn tự cảm thấy lạ với cái title mình đặt. Các bạn có biết là một chiếc bàn ủi hơi nước cầm tay thì giá rẻ lắm cũng phải hơn 600k với một thương hiệu bình thường. Riêng hàng Philips phải gần 1,9 triệu. Ấy thế mà sản phẩm Trung Quốc này còn chưa tới 200k. Gấp 10 lần giá đó ạ :3

Tuy nhiên, tiền nào của đó cũng không đồng nghĩa với việc các bạn chỉ xài được vài lần. Có thể sản phẩm không đáp ứng được 10 điểm thì cũng 6 7 chứ 😀

Bàn ủi hơi nước 180k (rẻ quá mức cho phép) cũng có thể tạm chấp nhận

Các feedback trên Lazada thực ra đều 5 sao, nhưng mình nghĩ nó chỉ là PR trá hình. Tuy vậy, với kinh nghiệm mua hàng rẻ của mình, chắc chắn sản phẩm này vẫn đáp ứng được nhu cầu của những ai không đặt nặng vấn đề chất lượng hoàn hảo.

Lưu ý: Nhớ check để lấy mã giảm giá Lazada trước khi mua hàng ở đây nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn nhiều đấy nha.

ban-ui-hoi-nuoc-180k-re-qua-muc-cho-phep-cung-co-tam-chap-nhan-duoc

Thứ nhất, dây điện cũng 1,5m. Thứ 2, thiết kế cũng nhỏ gọn. Thứ 3, bạn cứ nghĩ một chiếc máy sấy tóc Trung Quốc giá rẻ đi, nó đâu có hư dễ dàng được. Thứ 4, sản phẩm này theo mình thấy chỉ bị nhược điểm ở cấu tạo, làm cho chất lượng ủi đồ của nó bị mất điểm. Nếu bạn đòi hỏi không cao thì xài vô tư.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!