Mã giảm giá 100k cho bàn ui hơi nước cầm tay Philips GC320 tại Tiki

1,529,000 ₫

1,429,000 ₫

Tiết kiệm - 7%

Giá Chanh Tươi: 1.414.710 ₫

(14.290 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Icon Crow   Tiết kiệm hơn khi nhập Mã Giảm Giá

Chỉ còn   1,429,000 ₫

 • Mã giảm giá 100k
 • Hàng chính hãng bảo hành 24 tháng
 • Làm nóng nhanh chưa tới 1 phút
 • Tiện lợi mang theo du lịch
Mã giảm giá đã hết hạn

Bàn bàn ui hơi nước cầm tay Philips GC320 giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ủi thẳng các loại quần áo có chất liệu mỏng, khó ủi thẳng với bàn ủi thường, không làm hư hại đến quần áo của bạn.

Sản phẩm đang được giảm giá 18% + mã giảm giá 100k, giá chỉ còn 1.429.000đ tại Tiki thôi nhé! Đây là mức giá ưu đãi nhất thị trường đấy! Mình có check trên Adayroi giá 1.598.000đ, bên Yes24 giá còn chát hơn nhiều lên đến 1.710.000đ luôn đó!

Đặc điểm Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320

Mỗi lần mình ủi những chiếc áo sơ mi, áo dài, hay những loại đồ có vải mỏng manh bằng bàn ủi loại thường đều rất khó khăn. Ủi với nhiệt độ khiến đồ màu trắng dễ bị vàng, quần tây thì dễ bị bóng do tiếp xúc nhiệt.

Bàn ủi hơi nước có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng. Với cách vận hành bằng hơi nước, bàn ủi giúp quần áo yêu thích của bạn được làm thẳng nhanh chóng một cách hoàn hảo và an toàn, không lo bị cháy.

Từ ngày mình sử dụng bàn ủi hơi nước, tất cả các loại quần áo dù có khó ủi đều được xử lý tốt và tiết kiệm thời gian. Loại hơi nước này thích hợp dùng cho các loại vải lụa, vải mỏng.

Bàn ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320 được trang bị thêm bàn chải giúp tập trung luồn hơi nước và dễ ủi các loại vải dày hơn.

Bàn ửi làm nóng nước nhanh chỉ khoảng 1 phút, tiết kiệm thời gian ủi đồ của bạn nhé. Bên cạnh đó, máy không gây phỏng, an toàn hơn so với bàn ủi khô.

Đặc biệt, với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, bạn có thể mang theo khi đi du lịch hay tham dự hội nghị, tiệc ở xa nữa nhé, vô cùng tiện lợi.

Ưu điểm Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320

 • Nhỏ gọn, có thể mang đi du lịch.
 • Ủi được nhiều loại vải khó "nhằn", nhất là các loại áo vải mỏng nhưng dễ nhăn nheo.
 • Không gây phỏng, an toàn hơn so với bàn ủi khô.
 • Nước nhanh nóng, tiết kiệm thời gian.

Nhược điểm:

 • Ủi hơi nước nên phải đợi quần áo khô mới mặc được.
 • Chất liệu dày khó ủi.
 • Ngăn trữ nước quá ít.

Tóm lại, bàn ủi hơi nước có nhiều ưu điểm điểm nhưng cũng không ít những nhược điểm chưa được hài lòng lắm. Tùy loại vải mà bạn chọn lựa loại bàn ủi thích hợp nhé.

Với bàn ủi hơi nước thì không còn lo bị cháy quần áo hay đi xa không thể mang theo đồ sang chảnh nữa rồi nè. Sắm bàn ủi hơi nước để thỏa thích "diện" đồ theo ý mình nha.

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320 đang được giảm giá 100k tại Tiki, rẻ hơn đến 200k so với giá thị trường, nhanh tay đặt hàng ngay trong tháng 6 này để hưởng ưu đãi nhé.

7.7

Khá

Sản phẩm 8
Khuyến mãi 8
Dịch vụ 7
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin