Bàn ủi hơi nước đứng Lock&Lock ENI211 giảm sốc tới 54%: "hốt" ngay kẻo hết hàng

2,390,000 ₫

1,099,000 ₫

Tiết kiệm - 54%

Giá Chanh Tươi: 1.088.010 ₫

(10.990 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng
  • Công suất: 1580W
  • Chất liệu nhựa ABS cao cấp, có độ bền cao
  • Ngăn chứa nước lớn, trong suốt và có thể tháo rời
  • Dễ dàng châm thêm nước với lỗ châm nước lớn

Có bạn nào muốn đặt mua bàn ủi hơi nước đứng Lock&Lock ENI211 nhưng vẫn còn e ngại về giá không ạ Nếu thế hãy tranh thủ cơ hội Tiki đang triển khai chương trình ưu đãi kỉ niệm 8 năm sinh nhật để đặt ngay nhé! Bởi sản phẩm này đang được giảm giá tới 54% đấy, giá hiện tại chỉ còn 1.099.000đ thôi, tiết kiệm 1.291.000đ so với giá gốc 2.390.000đ.

Gia đình mình cũng vừa đặt sản phẩm này đươc hơn 2 tháng thôi. Giá ưu đãi nhưng vẫn không được rẻ như này! Hơi tiếc xíu nhưng thôi không sao vì dùng đến giờ vẫn thấy khá ổn.

Cách làm việc của Tiki mình thấy rất ổn, giao hàng nhanh, chưa đến 2 ngày là nhận được hàng đóng gói tốt, còn nguyên seal.

Độ bền sản phẩm mình chưa dám đánh giá nhưng bảo hành 12 tháng thì cũng khá yên tâm. Mình chỉ nói về chất lượng bàn ủi thôi nhé!

Thiết kế đẹp, sản phẩm có thể xếp gọn gàng sau khi sử dụng, tiêt kiệm không gian 1 cách tối ưu. Thiết bị được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, có độ bền cao với thiết kế đầu bàn là lớn và làm bằng chất liệu vải mềm mịn. Cùng với giá treo tiện dụng làm bằng thép không gỉ cứng cáp và có thể điều chỉnh chiều cao dễ dàng, thuận tiện cho người dùng.

Công suất hoạt động của bàn ủi Lock&Lock ENI211 là 1580W nên khả năng làm nóng rất nhanh, ủi váy có xếp li, đầm chất liệu mỏng thì tương đối thẳng, tiện hơn so với bàn ủi thông thường. Còn đối với vải dày thì ủi lâu thẳng cũng giống những sản phẩm bàn ủi hơi nước khác.

Nhưng về cơ bản giá như vậy chấp nhận được. bạn nào đặt hàng thì nhanh tay nhé! Thời gian khuyến mại có hạn thôi đấy!

 

9

Tốt

Sản phẩm 9
Khuyến mãi 10
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin