Bàn ủi hơi nước đứng Tefal - QT1020E0 giảm 32%
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
tefal3

Bàn ủi hơi nước đứng Tefal - QT1020E0 giảm 32%

4.499.000đ
6.589.000đ
-32%
 • Cập nhật 04.11.2021
 • Ngày đăng 04.11.2021

Từ nay đến 15/11 bạn sẽ có cơ hội mua sản phẩm Tefal với mức giá vô cùng ưu đãi cùng nhiều chương trình hấp dẫn.

 • Ưu đãi tới 50% cho các sản phẩm Tefal chính hãng 
 • Mã ELTEFAL11 giảm 7% cho đơn 500K
 • Chương trình quà tặng và voucher giờ vàng 

Trong 3 khung giờ vàng kéo dài cả ngày bạn sẽ có cơ hội nhận quà cực xịn từ thương hiệu với mức đơn từ 1 triệu và sự xuất hiện của voucher giảm giá đến 500k. Nhanh tay chốt đơn trong giờ vàng để nhận ưu đãi lớn nhất nhé.

Tefal IXEO QT1020E0 là một tổ hợp ủi đầy đủ được thiết kế để giảm thiểu công sức dành cho việc ủi. Thiết bị này so sánh thuận lợi với các phương tiện thông thường để ủi và hấp về chức năng và sự tiện lợi, hơn nữa, nó có thiết kế đơn giản: bộ phận hơi từ xa và bề mặt làm việc tạo thành một hệ thống ủi đơn. Nó tiết kiệm không gian trong nhà.

Công suất - 1600 watt. Chỉ 45 giây bạn có thể nhanh chóng sắp xếp mọi thứ theo trật tự ngay cả vào buổi sáng trước khi làm việc Thiết bị được trang bị hệ thống Bảo vệ thông minh, tự động đặt nhiệt độ phù hợp với mọi loại vải.

Để thoải mái tối đa, khả năng của bảng thay đổi vị trí được cung cấp - nó có thể được cài đặt theo chiều ngang, chiều dọc hoặc ở góc 30 độ. Vỏ có thể tháo rời trên nó được làm bằng vải dày có màu tối, dễ dàng tháo và giặt. Vì bề mặt làm việc được gắn trên hai giá đỡ bằng kim loại có kẹp chiều cao, nó có thể được điều chỉnh cho mọi chiều cao. Các giá đỡ được gắn trên một giá đỡ nhựa rộng.

Bàn ủi được nối với bộ phận hơi thông qua một ống. Nhờ thiết kế có thể tháo rời, bạn có thể hấp mọi thứ ở bất kỳ nơi nào thuận tiện, và không chỉ trên giá đỡ. Bằng cách này, bạn có thể làm sạch và làm mới đồ nội thất, làm sạch rèm cửa và khử trùng các bề mặt.

Một điểm cộng rất lớn là bàn ủi rất nhẹ và nhỏ gọn, vì diện tích đế của nó nhỏ hơn nhiều so với kích thước tiêu chuẩn. Do đó, việc sử dụng thiết bị rất dễ dàng và thoải mái. Như thực tế đã chỉ ra, ngay cả khi làm việc lâu với thiết bị, tay bạn vẫn không bị mỏi. Mũi sắt bị thu hẹp, rất thuận tiện để đi qua những nơi khó khăn, ví dụ, khoảng cách giữa các nút, còng, nếp gấp. Đế được đục lỗ xung quanh chu vi với các lỗ để giải phóng hơi nước.

Thiết bị được làm bằng nhựa với 2 màu: đen và đồng. Nó trông rất phong cách và phù hợp với bất kỳ nội thất. Ngoài ra còn có một tùy chọn trong màu trắng và bạc để bán. Hệ thống ủi này với một bảng năng động cho quần áo có một cặp bánh xe nhỏ để vận chuyển.

Một chiếc bàn ủi hơi nước sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi hơn nhiều đó, đầu tư một lần dùng mãi mãi phải không bạn. Nhanh tay mua khi còn đang có deal hot nha. 

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang