Tiết kiệm 34% mua ngay Bảng 2 mặt kèm bộ chữ số bằng gỗ gắn nam châm cho bé giá chỉ 84k
bang-2-mat-kem-bo-chu-so-bang-go-gan-nam-cham-01

Tiết kiệm 34% mua ngay Bảng 2 mặt kèm bộ chữ số bằng gỗ gắn nam châm cho bé giá chỉ 84k

85.000đ
120.000đ
-29%
  • Cập nhật 08.10.2018
  • Ngày đăng 11.10.2017

Mẹ nào muốn giúp con vừa có thể chơi thoải mái mà vẫn học được những điều bổ ích thì phải đặt ngay Bảng 2 mặt kèm bộ chữ số bằng gỗ gắn nam châm nhé! Shopee đang khuyến mãi sốc  ưu đãi đến 34% giảm giá sản phẩm chỉ còn 85k, tiết kiệm được gần 50k so với giá gốc (129k) đó ạ!

Chiếc bảng này có 2 mặt: 1 mặt được tiết kế bằng nhựa có từ tính để đính bộ số, bố cữu cái có gắn nam châm kèm theo. Mặt kia là bảng đen, bạn có thể dùng phấn hoặc bút dạ viết hoặc vẽ bất kỳ thứ gì mình muốn vừa có thể giúp con chơi thỏa mái sáng tạo vừa tiện cho các mẹ mỗi khi muốn dạy con học.

Phần đầu bảng có những thanh gỗ, được chia thành hai phần. Một phần gồm những hình lục lăng có chứa những con số, phép toán. Một phần là những vòng gỗ tròn nhỏ, theo dạng bàn tính cổ. Những thanh gỗ này giúp bé tiếp cận với môn toán theo nhiều hình thức khác nhau, thuận lợi cho việc tiếp thu kiến thức.

Sản phẩm còn có kèm them nhiều bộ phụ kiện như bộ số, các dấu phép toán, khăn lau, hộp phấn, bút dạ, đồng hồ... Đặc điểm này giúp trẻ nhận biết chữ cái, con số, học viết, học đọc, học làm phép toán, tập xem đồng hồ...

---> Tham khảo: Gợi ý một vài món đồ chơi toán học cho con yêu của bạn

Hai tháng trước em cũng vừa mua cho cu cậu ở nhà một bảng học toán này. Bé nhà em hay phá phách lắm, ấy thế mà từ khi có bộ đồ chơi ày bé ngoan hẳn lên đặc biệt học được nhiều thứ hơn phết. Em thấy sản phẩm này rẻ mà rất đang mua đấy ạ.

Mẹ nào có con nhỏ từ 4-6 tuổi có thể thử đặt mua bảng 2 mặt kèm bộ chữ số bằng gỗ gắn nam châm này xem nhé! Link đặt hàng Tại đây!

À đừng quên nhập mã giảm giá lấy từ link này trước khi thanh toán đặt hàng nhé! Chúng sẽ giúp bạn mua được hàng tốt giá rẻ nhất có thể đấy ạ!

Thông tin chi tiết:

- Sản phẩm: Bảng từ 2 mặt Education Board và bộ chữ số cho bé

- Bao gồm: 1 bảng 2 mặt, 1 bút viết, 1 miếng xóa, 1 hộp phấn nhiều màu , 1 bảng chữ cái và số bằng gỗ nhiều màu sắc

- Chất liệu: Gỗ tự nhiên

- Kích thước : 46.5 x 38 (cm)

- Màu sắc: Đa dạng (Giao màu ngẫu nhiên)

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang