Bảng thông minh 2021- bảng từ tự xoá loại kích thước 20x27cm
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
1a6d320247c1d310351effccce8e2445

Bảng thông minh 2021- bảng từ tự xoá loại kích thước 20x27cm

9.000đ
40.000đ
-78%
  • Cập nhật 17.07.2021
  • Ngày đăng 17.07.2021

Bảng thông minh cho bé vừa chơi vừa học, cực kỳ cần thiết cho tuổi thơ của trẻ đó các mẹ ạ. Bảng cho bé thích viết , thích vẽ , vẽ xong lại xoá được, bé có thể chơi thỏa thích hàng ngày, thỏa sức sáng tạo.

Đặc điểm nổi bật bảng từ thông minh:

- Bảng từ thông minh tự xóa với chiếc cần gạt bên dưới vô cùng tiện lợi giúp cho bé không cần giẻ lau chỉ cần gạt nhẹ là hết chữ trên bảng, không bụi bẩn.

- Chiếc bảng tự xóa với nhiều gam màu hấp dẫn sẽ kích thích trí tò mò, muốn tìm hiểu của bé, giúp bé dễ dàng phân biệt được màu sắc.

- Bảng được thiết kế với hình ô tô tạo cảm hứng cho bé, màu sắc vô cùng bắt mắt, kích thích sự sáng tạo của bé.

- Có nhiều màu để bạn lựa chọn: Xanh, Hồng, Đỏ, Vàng.

- Không bẩn như bảng phấn, không bị nhem màu như bảng viết bằng bút dạ, chiếc bảng tự xóa là một đột phá, giúp các bé thỏa sức học tập, vui chơi.

- Được thiết kế nhỏ nhắn như một vật trang trí với màu sắc nổi bật, nhưng đây còn là món đồ này mang lại nhiều tác dụng cho bé.

Hãy tìm hiểu về sự hữu dụng của sản phẩm nào. Bé sẽ rất thích thú khi chiếc bảng thần kỳ này trở thành người bạn đồng hành trong mỗi giờ học của mình.

Được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa an toàn, bạn cứ yên tâm để bé thoải mái học và tự do chơi, không hóa chất, không độc hại. Cho dù bé có hiếu động đưa sản phẩm vào miệng cũng đừng lo lắng, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bé yêu đó!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang