[LAZADA] Xiaomi Miband Bluetooth Smart Vòng Đeo Tay Thông Minh 399K
IMG_2158

[LAZADA] Xiaomi Miband Bluetooth Smart Vòng Đeo Tay Thông Minh 399K

Miễn phí
 • Cập nhật 18.11.2017
 • Ngày đăng 26.06.2017

Update ngày 27/06/2017: Vòng đeo tay Xiaomi Miband 2 chính hãng đang sale 48% giá cực đỉnh chỉ còn 399k thôi cả nhà nhé. Chưa biết Lazada họ sale đến bao giờ nên nếu thích thì phải đặt mua ngay

Update ngày 15/06/2016:
Vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1 đang được giảm giá 28% chỉ còn 249.000đ trên Lazada. Duy nhất chỉ 1 ngày hôm nay thôi nhé. Đặt mua ngay ở đây

Chúng ta đã nghe nói hay sử dụng qua Smart Watch thì sẽ biết là xu hướng đeo các thiết bị thông minh để theo dõi hay thu thập dữ liệu về sức khoẻ hay hoạt động của bản thân đang tăng trong thời gian gần đây. Mình với phong các xài kiểu chanhtuoi cũng đã suy nghĩ rất kỹ và cẩn tắc vô áy náy đã mua cái vòng đeo tay Mi Band từ bangggood sau khi có xem các đánh giá tích cực từ các trang web công nghệ. LINK SẢN PHẨM Mình có dùng cái mi Band được hơn 1 năm và nói chung là có đủ thời gian để đánh giá chất lượng sản phẩm này cho nên mình sẽ tóm tắt lại cho các bạn để các bạn xem thứ có đáng đầu tư khoảng 320K cho thiết bị đeo tay này không nhé! Tại sao mình chọn Mi Band?

 • Giá thành rất rẻ, chỉ 320K đã gửi về Việt Nam, nếu không hài lòng thì mình có bỏ đi cũng không tiếc vì mình không chắc có thích các loại Smart Wearble hay không? (Tạm gọi là thiết bị đeo thông minh)
 • Pin của vòng rất lâu, đeo cả tháng mới sạc 1 lần, sạc qua cổng USB khoảng 30 phút là đầy
 • Vòng đeo nhẹ nhàng, chắc chắn, đeo 30 phút là quen và không cảm thấy vướng mắc gì hết
 • Vòng tay thích hợp với mọi môi trường hoàn toàn không bị thấm nước, đeo vòng đi bơi, tắm hay hoạt động trong mưa thoải mái mà không lo bị hỏng hóc
 • Mi Band có App đi kèm cho cả Android và iOS, phần iOS nó tích hợp với cả Apple Health của Apple ngon lành
 • Mi Band theo dõi cả giấc ngủ, là điều mà mình dân IT thường sinh hoạt không điều độ cho lắm.

Sau khi đeo 1 năm những tiện lơị sau đây làm mình thấy hài lòng.

 • Mình có thể thiết lập chế độ vận động hàng ngày, định hạn số bước chân (km) mà mình sẽ vận đông thì đến cuối ngày nó có thể rung nhắc nhở mình đã hoạt động đủ hay chưa?
 • Phần mềm tracking tương đối chuẩn, xác định hầu như chính xác mức độ vận động của bạn hàng ngày, mình có nhớ hôm đi London, đi bộ cả ngày tối về nhìn cái vòng cảm thấy kinh hoàng vì chưa bao giờ đi bộ nhiều như thế! Còn hàng ngày, mình di chuyển khoảng 107Km trong đó có 100km chạy xe với 7km vừa đi bộ vừa workout và nó tính phần đi bộ rất chuẩn và bỏ qua phần đi xe ô tô.
 • Mi Band theo dõi giấc ngủ rất chính xác, có thể nói chính xác bạn buồn ngủ lúc nào, thức dậy lúc nào và cho biết bạn ngủ vào giờ nào là sâu nhất, nó phân biệt được Deep Sleep (ngủ sâu) hay Light Sleep (ngủ bình thường: tạm dịch như vậy) và cho chúng ta có cái nhìn chính xác về giấc ngủ của mình, làm IT nhiều lúc mình ngủ cả tuần rất it, chỉ 4-5h nhưng xem đồ thị ngủ tuần đó thấy yên tâm vì Deep Sleep của mình tương đối đều đặn. Hay hơn nữa là có những lúc ngủ lười đến 9,10 tiếng thì thấy cái Deep Sleep cũng chỉ có tầm 3h chứng tỏ mình ngủ nhiều cũng không có lợi ích gì hết :-)
 • App của MiBand trên Android và iOS hoạt động tốt, nó tự động cài đặt phần mềm mới cho cái Mi Band nên phần đo dữ liêu người dùng trên Band được đồng bộ sang App rất dễ dàng, chỉ việc bật cái App, đưa Band sát vào là nó sẽ chuyển qua dữ liệu dễ dàng. Nếu dùng thường xuyên như mình bạn sẽ thu thập dữ liệu hoạt đông và nghỉ ngơi của bạn hàng tháng hay hàng năm liền và đó thực sự là phần dữ liệu quý báu
 • Khi đi khám (như bên Đức) nếu bác sĩ hỏi về tình hình có thể đưa dữ liệu hoạt động của bạn cho bác sĩ thì họ có thể chẩn đoán (dựa vào cân nặng, kết quả xét nghiệm máu ...) tương đối tốt tình hình sức khoẻ của bạn.
 • Mình luôn đối chiếu với kết quả hàng tuần và dựa vào đó mình có thể đánh giá tốt cũng như cân đối hoạt động cũng như chế độ ăn uống của bản thân tốt hơn, cái này tất nhiên đòi hỏi nỗ lực tương đối lớn, nhưng không phải mọi người sau này có nhiều tiền cũng phải bỏ hết ra để mua sức khoẻ lại hay sao?

LINK SẢN PHẨM, bạn có thể xem cách mua hàng ở banggood Bonus thêm 1 vài cái hình ảnh về dữ liệu gần đây của mình, trung bình 1 tuần mình di chuyển khoảng 30-40km, 1 tháng từ 150-200km. IMG_2158 IMG_2159 IMG_2160 Đây là hình ảnh của Mi Band Cái mặt Band khi tháo ra khỏi vòng để sạc Đây là thiết bị sạc, chỉ tháo MiBand ra vào nhấn vào phần nối cao su ở đâu kia của sạc USB.  

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao

Hôm 29/10 mình cũng đã nhận được hàng. Dùng tốt và thống kê khá là chuẩn nhé.

img-avatar
Felix
Tác giả

you're welcome :)

img-avatar
Quân Phạm

Hàng đã về hôm nay.Cảm ơn a đã review 1 sản phẩm chất lượng :)

img-avatar
Tú Cao
QTV

Một mẹo nhỏ cho các bạn muốn mua cái MiBand này nhưng không thích màu đen mặc định.Các bạn cứ đặt hàng bình thường, lúc đặt hàng xong thì có cái nút Live Chat, bạn Chat với nhân viên tư vấn bảo họ là tôi muốn chuyển sang màu Da cam, Màu Xanh... (họ sẽ chuyển cho các bạn nhé, Tú đã làm thử và đang chờ nhận đây). Nếu không làm theo mẹo này mà thích các màu khác, là bạn phải mua với giá 4,99 USD / 1 màu đó nhé.Gặp khó khăn gì ở Banggood cứ comment nhé.

img-avatar
Tú Cao
QTV
Chien Vu:Hj Tú Cao,Mình vào link sản phẩm,thấy giá là 19.99$/1 sp mà.:)
Bạn chuyển sang nhận hàng chậm 1 chút. Click vào cái biểu tượng ảnh trong Color rồi đặt nhé, giá sẽ thành 14,99 USD.
img-avatar
Chien Vu

Hj Tú Cao,Mình vào link sản phẩm,thấy giá là 19.99$/1 sp mà.:)

img-avatar
Tú Cao
QTV
Hoàng Khả Nhi:Làm sao phân biệt hàng fake và chính hãng nhỉ?
Ở Banggood bán hàng chính hãng nhé, cả thế giới đặt mua ở đây luôn, nên bạn có thể yên tâm.
img-avatar
Hoàng Khả Nhi

Làm sao phân biệt hàng fake và chính hãng nhỉ?

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang