[Mua 2+2, mã 5%] Bánh trung thu Kinh Đô đậu xanh lá dứa 2 trứng
banh-trung-thu-kinh-do-04

[Mua 2+2, mã 5%] Bánh trung thu Kinh Đô đậu xanh lá dứa 2 trứng

88.000đ
  • Cập nhật 28.08.2018
  • Ngày đăng 28.08.2018

Tết Trung Thu hay còn gọi là Tết đoàn viên, là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, chia sẻ niềm vui, tình thân, vun vén tình cảm. Và tất nhiên, hễ Trung Thu là nhà nhà đều không thể thiếu hộp bánh Trung Thu Kinh Đô truyền thống từ lâu đời. Mỗi chiếc bánh Trung Thu có một vị khác nhau, nhưng đều mang ý nghĩa đem đến lời chúc ấm áp nhất đến với gia đình, bạn vè thân thiết.

Bánh trung thu Kinh Đô có rất nhiều vị, như đậu xanh lá dứa, đậu xanh sữa dừa, lạp xưởng ngũ hạt, gày quay sốt, jambon xá xíu,....

bánh trung thu Kinh Đô

Bánh Kinh Đô có nhiều vị.

Về chất lượng bánh trung thu của Kinh Đô thì không cần phải nói nhiều nữa, dù mỗi đều có thương hiệu mới nhưng hễ nhắc đến bánh trung thu là người ta nghĩ ngay đến bánh Kinh Đô.

Mua 2 bánh trung thu Kinh Đô tặng 2 vỏ hộp sang trọng

Khuyến mại độc quyền trên Tiki.vn, mua 2 bánh trung thu bất kỳ sẽ được tặng 2 vỏ hộp sang trọng, ý nghĩa may mắn thích hợp đem tặng người thân, đồng nghiệp hay mang đi biếu.

Nếu mua 2 hộp bạn sẽ được tặng hộp vỏ bánh như này:

bánh trung thu Kinh Đô

Còn nếu mua 4 hộp thì bạn sẽ được tặng hộp to hơn như này:

bánh trung thu Kinh Đô

Chưa hết, với mỗi hóa đơn mua bánh trung thu bất kỳ trên 200k, Tiki còn tặng bạn mã giảm giá 5% nữa. Mua hóa đơn từ 1 triệu sẽ được tặng mã 8% (Lấy mã giảm giá ở đây). 

Lưu ý: không cần phải chọn 2 vị bánh giống nhau đâu bạn nhé, chỉ cần là bánh Kinh Đô thì đều được. Ban có thể chọn thêm bánh nhân khoai môn hạt sen, gài sốt quay, lạp xưởng ngũ hạt, mè đen hạt dưa,.... tại đây.

bánh trung thu Kinh Đô

Mua ngay bánh trung thu Kinh Đô để mùa trung thu trọn vẹn nhé!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

img-avatar
img-avatar
img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang